Tesla Model X tại Việt Nam có giá khoảng 12 tỷ đồng

Thứ Sáu, 14/07/2017 20:05

Chiếc SUV Tesla Model X thứ 2 vừa về Việt Nam và đây là chiếc đầu tiên có mặt tại TP.Hồ Chí Minh.

tesla model x tại việt nam có giá khoảng 12 tỷ đồng

Tesla Model X P100D đầu tiên đặt chân đến TP.Hồ Chí Minh - Ảnh T.A

Chiếc Tesla Model X P100D đầu tiên đã cập cảng Đà Nẵng và được chuyển ra Hà Nội hồi tháng 5/2017. Mới đây, mẫu SUV chạy điện này đã được một đơn vị kinh doanh ô tô tại TP.Hồ Chí Minh tiết lộ thông tin về giá bán. Theo đó, giá bán tại Mỹ khoảng 140.000 USD tùy theo trang bị đặt thêm. Chiếc Model X này sẽ được bán với giá khoảng gần 12 tỷ đồng. Giá trên đã bao gồm tất cả các thủ tục cũng như thuế phí cần thiết. Chiếc xe thứ 2 vừa có mặt tại TP. Hồ Chí Minh nhiều khả năng sẽ có giá bán thấp hơn đôi chút do bớt được khá nhiều thủ tục liên quan như khai báo hải quan và đăng kiểm.

Tesla Model X P100D sử dụng 2 động cơ điện, cho tổng công suất 761 mã lực, thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây. Xe còn sử dụng hệ thống tự lái Autopilot với AEB dựa trên radar tiêu chuẩn và hệ thống tránh va chạm mặt đất bằng sóng siêu âm. Tesla sử dụng một hệ thống radar băng rộng, có thể nhìn xuyên qua kim loại để giữ cho cửa cánh chim không va vào các vật gần xe khi mở hoặc đóng cửa.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.