Thaco đồng loạt giảm giá xe Kia, Mazda, Peugeot

Chủ Nhật, 20/09/2015 06:56

Trước sự biến động của thị trường ô tô trong nước, Thaco Trường Hải bất ngờ giảm giá xe, nhưng chỉ trong tháng 9.

thaco đồng loạt giảm giá xe kia, mazda, peugeot

Thaco đồng loạt giảm giá nhiều dòng xe trong đó có Peugeot

 Trước sự biến động của thị trường ô tô trong nước, Thaco Trường Hải bất ngờ điều chỉnh giá xe theo hướng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ cho người tiêu dùng nhằm thúc đẩy nhu cầu mua xe trong những tháng cuối năm, đối với toàn bộ các nhãn hiệu xe du lịch gồm Kia, Mazda và Peugeot.

Việc điều chỉnh giảm giá cho các dòng xe chỉ được Thaco áp dụng trong tháng 9, với mức giá thay đổi tùy theo thương hiệu và khu vực thị trường. Cụ thể, dòng xe Kia có mức điều chỉnh cao nhất là 65 triệu đồng đối với mẫu New Sorento, các mẫu xe khác có mức giảm thấp hơn nhưng không dưới 8 triệu đồng.

Thương hiệu Mazda có mức giảm nhiều hơn Kia. Dòng xe thể thao đa dụng cỡ lớn CX-9 giảm tới 80 triệu đồng, trong khi các dòng xe còn lại được điều chỉnh giảm từ 22 đến 55 triệu đồng. Thương hiệu xe Pháp Peugeot ghi nhận mức giảm cao nhất 118 triệu đồng đối với mẫu xe thể thao RCZ, các dòng xe cùng thương hiệu được điều chỉnh giá xuống từ 35 đến 55 triệu đồng.

Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Không chỉ sở hữu 3 vòng cực chuẩn cùng nụ cười đẹp rạng ngời, Han Soo Hee luôn toát lên thần thái tự tin khi tạo dáng bên xế hộp.