Thaco lên tiếng vì Chủ tịch bị mạo danh trên facebook

Thứ Tư, 04/01/2017 18:07

Thaco khẳng định, ông Trần Bá Dương không sử dụng trang mạng xã hội nào và đã yêu cầu xoá tài khoản mạo danh.

thaco lên tiếng vì chủ tịch bị mạo danh trên facebook
Trang facebook mạo danh Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải Trần Bá Dương

Chiều nay (4/1), thông tin đến các cơ quan báo chí, ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông và là đại diện phát ngôn của Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook có xuất hiện một số trang fanpage mang tên ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty CP ô tô Trường Hải. Những trang fanpage này có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông Trần Bá Dương.

“Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và Chủ tịch HĐQT Công ty CP ô tô Trường Hải, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này”, ông Một cho biết.

Tuy nhiên để ngăn chặn việc tiếp tục có những trang mạng xã hội lấy tên ông Trần Bá Dương, vị Giám đốc Truyền thông của Thaco khẳng định: “Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào như: Facebook, Twitter, Instagarm… đồng thời cũng không sử dụng website, blog cá nhân. Tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco khi được công bố chính thức sẽ bắt nguồn từ Ban Truyền thông của Công ty CP Ô tô Trường Hải”.

 

 

Thaco trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam sau khi vượt qua những cái tên “sừng sỏ” như:...
N.Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.