THACO nhập khẩu lô xe MINI Convertible mui trần

Thứ Bảy, 22/12/2018 08:20

Sau khi 98 xe MINI 3 cửa và MINI 5 cửa về Việt Nam, tuần qua, lô xe MINI Convertible cũng vừa cập cảng TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị được bàn giao

thaco nhập khẩu lô xe mini convertible mui trần
Lô xe MINI Convertible vừa cập cảng VICT tại TP Hồ Chí Minh

Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản màu đỏ (Chili Red) và xanh (Caribbean AquaBa). Những màu nâng cấp khác của xe bao gồm: xám (Emerald Grey), xanh dương (Starlight Blue) và đỏ cam (Solaris Orange) hiện vẫn chưa lộ diện.

Ở mặt trước xe, cụm đèn LED có các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Đèn LED ban ngày và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha. Cụm đèn hậu của xe cũng được thiết kế kiểu Union Jack, tương tự MINI 3 và 5 cửa, với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dạng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Anh. Những đặc điểm trên tạo nên một diện mạo mạnh mẽ hơn cho MINI Convertible phiên bản mới.

Sự xuất hiện của MINI Convertible phiên bản mới đã hoàn thiện danh mục các mẫu xe MINI nâng cấp giữa vòng đời tại Việt Nam. Dự kiến, xe sẽ được bàn giao cho các khách hàng từ tháng 12/2018 (đối với MINI 3 cửa và 5 cửa) và từ tháng 1/2019 (đối với MINI Convertible).

Trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ 11 tháng năm 2018, Ford F-Series dẫn đầu với 821.558...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.