Thaco tài trợ 80 tỷ đồng cho chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”

Thứ Bảy, 18/02/2017 15:01

Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) sẽ là tài trợ 80 tỷ cho chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” trong 5 năm.

thaco tài trợ 80 tỷ đồng cho chương trình “Đường lên đỉnh olympia”
Thaco sẽ tài trợ chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ năm 2017, trong thời hạn 5 năm, với giá trị tài trợ gần 80 tỷ đồng

Theo đó, Thaco sẽ tài trợ chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ năm 2017, trong thời hạn 5 năm, với giá trị tài trợ gần 80 tỷ đồng. Đây là chương trình được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Theo đại diện Thaco, mục tiêu của việc tài trợ cho chương trình là thể hiện trách nhiệm xã hội. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Thaco luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng xã hội. Đặc biệt là tài trợ cho các chương trình mang tính giáo dục như chương trình “Tư vấn mùa thi”, “Quỹ ươm mầm những tài năng đất Quảng”, “Trao học bổng”, “Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2016 - 2021”…

“Đường lên đỉnh Olympia” là chương trình truyền hình thi kiến thức dành cho học sinh THPT bắt đầu từ năm 1999 đến nay. Trải qua hơn 16 mùa đã phát sóng, chương trình luôn nằm trong danh sách các chương trình truyền hình uy tín, thu hút được giới truyền thông cũng như tạo được sự quan tâm, yêu mến của khán giả Việt Nam. Kể từ mùa thứ 17 (8/2016 - 8/2017), thí sinh tham gia chương trình được giới hạn ở lớp 10 và lớp 11.

Nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện. Chỉ sau 5 ngày, nhà máy đã hoạt động bình...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.