Thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe BMW

Thứ Sáu, 29/10/2021 09:30

BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với tổng giá trị lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ.

Từ tháng 10/2021, BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá trị ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và nhiều khuyến mãi về dịch vụ hấp dẫn.

Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu xe sang BMW nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá tốt nhất trong năm.

thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe bmw

BMW 7 Series

Đối với những mẫu xe được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ, nổi bật là BMW 3 Series - mẫu sedan thể thao được ưa chuộng nhất của BMW tại Việt Nam khi sở hữu phong cách trẻ trung kết hợp cùng khả năng vận hành đầy phấn khích.

Hai phiên bản của BMW 7 Series (740Li và 750Li) - mẫu sedan hạng sang đầu bảng của BMW với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng hỗ trợ lái ưu việt cũng được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ khi mua xe.

thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe bmw

BMW 5 Series

Những mẫu xe khác thuộc chương trình ưu đãi gồm BMW X3 được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ.

Tương tự như BMW 3 Series, X3 là mẫu SAV rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế gầm cao mạnh mẽ kết hợp cùng sự đa dụng tuyệt vời khi vừa có thể di chuyển dễ dàng trong phố thị và linh hoạt trong những chuyến đi xa.

Các xe BMW 5 Series, BMW X1, BMW X5 được tặng một năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Trong tháng 10 này ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có thêm những quyền lợi về dịch vụ khác như chương trình hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) và các gói bảo dưỡng xe chính hãng.

thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe bmw

BMW 3 Series

Với phương châm không ngừng phát triển và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng.

Ngoài việc nhanh chóng mang về Việt Nam những mẫu xe mới, điển hình là mẫu BMW 4 Series Convertible hoàn toàn mới vừa được ra mắt trong tháng 10 đã tạo nên sức hút lớn trong cộng đồng.

Thaco Auto với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước luôn liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiểu chuẩn BMW toàn cầu để mang lại sự thuận tiện cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu xe BMW.

thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe bmw

Bảng giá mới nhất của các mẫu BMW do Thaco Auto phân phối

Giá bán trên đã bao gồm 10% thuế VAT, nhưng chưa bao gồm các chi phí như: lệ phí trước bạ, phí đăng ký, lưu hành xe, bảo hiểm và các chi phí khác liên quan khác.

Chi tiết về giá bán theo từng mẫu xe sẽ được tư vấn cụ thể khi khách hàng liên hệ showroom BMW.

BMW Malaysia chính thức ra mắt chiếc SUV điện BMW iX3 có 2 phiên bản với giá bán từ 317.360 RM...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.