Thaco Trường Hải giảm giá Kia Rondo

Thứ Tư, 22/07/2015 06:01

Kia Rondo bất ngờ được điều chỉnh giá bán với mức thấp đến 19 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt.

thaco trường hải giảm giá kia rondo
Khách hàng Kia Rondo lần đầu có được ưu đãi từ Thaco Trường Hải

Lần điều chỉnh giảm giá đối với Kia Rondo được thực hiện trong tháng 7 trên cả 4 phiên bản hiện có ở thị trường Việt Nam. Bản máy xăng 2.0L AT Premium có mức giảm nhiều nhất từ 702 triệu xuống còn 683 triệu đồng.

Trong khi đó, bản 1.7L máy dầu số sàn có mức giảm ít nhất 12 triệu đồng từ 722 triệu xuống mức 710 triệu đồng. Hai bản còn lại là 1.7L máy dầu số tự động có giá bán mới 726 triệu thay vì mức 742 triệu đồng trước đó, còn bản máy xăng 2.0L được điều chỉnh giá từ 802 triệu xuống 783 triệu đồng.

Kia Rondo được đánh giá là mẫu xe chú trọng nhiều tới không gian lái và có đầy đủ tiêu chí của một chiếc xe gia đình. Ngay sau khi ra mắt thị trường, Kia Rondo đã khá thành công với doanh số bán trong năm 2014 đạt hơn 48.000 chiếc. Trong đó, riêng tại thị trường châu Âu đã tiêu thụ được 21.700 xe.

Tại Việt Nam, Kia Rondo ra mắt vào cuối năm 2014. Xe sở hữu nhiều trang bị tiện nghi cho cả người lái và hành khách như điều chỉnh âm thanh tích hợp trên vô-lăng, ghế da chỉnh điện 10 hướng, màn hình cảm ứng DVD 8 inch tích hợp GPS, bluetooth, 6 loa, điều hòa tự động 2 vùng độc lập có hệ thống lọc không khí và cửa gió hàng ghế sau và cửa sổ trời toàn cảnh panoramic,...

Tính năng an toàn của Rondo có đầy đủ gồm hệ thống hộ trợ phanh như ABS, EBD, hệ thống kiểm soát hành trình, cảm biến đỗ xe trước và sau, camera lùi, cân bằng điện tử ESP, ổn định thân xe VSM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và 6 túi khí,…

Kia Motors vừa ra mắt mẫu xe sedan cỡ trung chiến lược của mình Kia K5 (Kia Optima).
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.