“Thần gió” Pagani Huayra sắp cập bến Việt Nam?

Thứ Tư, 07/09/2016 07:05

Đại gia Minh “nhựa” tiếp tục đánh tiếng sẽ đưa “thần gió” Pagani Huyara vào bộ sưu tập xe đồ sộ của mình.

“thần gió” pagani huayra sắp cập bến việt nam?
Hình ảnh Pagani Huayra lên xe vận chuyển được chính đại gia Minh "nhựa" đăng tải - Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh

Sau những lùm xùm về tình cảm và bán siêu xe, đại gia chơi xe khét tiếng Minh “nhựa” hứa hẹn sẽ “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Và để thể hiện mình là người giữ đúng lời hứa, đại gia Minh “nhựa” đã đánh tiếng việc “thần gió” Pagani Huayra sẽ về Việt Nam với một bức ảnh những chiếc siêu xe của mình, trong đó có cả sự xuất hiện của Pagani Huayra.

“thần gió” pagani huayra sắp cập bến việt nam?
Bức ảnh với dòng chữ "Car of MN" tạm dịch là Xe của Minh "nhựa" với sự xuất hiện của "thần gió" 
“thần gió” pagani huayra sắp cập bến việt nam?
Bức ảnh thứ 2 càng làm chắc chắn thông thin vị đại gia trẻ tuổi này sẽ đưa Pagani Huayra về nước

Mới đây nhất, đại gia trẻ tuổi này còn đăng hình ảnh “thần gió” Pagani Huyara kèm với stastus “Hãy về đây bên anh. Nên phải “Triệu hồi” thôi, nhớ quá”. Điều này càng khẳng định rằng Minh “nhựa” cũng đang rất nóng lòng trong việc đưa siêu phẩm này về nước.

Đây là lần thứ 2 vị đại gia này úp mở về việc “thần gió” sẽ sớm ngày xuất hiện trên mảnh đất hình chữ S. Pagani Huayra sở hữu động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít sản sinh công suất tối đa 720 mã lực, giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đat vận tốc tối đa 370km/h. Trước 1/7, giá của siêu xe này khi về đến Việt Nam là 78 tỷ đồng thế nhưng đến thời điểm hiện tai, chưa rõ giá chiếc xe sẽ tăng lên bao nhiêu khi cập bến Việt Nam.

Thông tin người sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook Mark Zukerberg đặt mua "thần gió"...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.