Tháng 7/2017, giá xe Toyota sẽ tăng trở lại?

Thứ Sáu, 30/06/2017 14:29

Sau 2 tháng ưu đãi giảm giá mạnh, chưa có động thái nào về việc tiếp tục ưu đãi, giảm giá xe Toyota.

tháng 7/2017, giá xe toyota sẽ tăng trở lại?

Sau 2 tháng ưu đãi giảm mạnh giá xe, bước sang tháng 7/2017, giá xe Toyota có thể tăng trở lại

Như Xe Giao thông đã đưa tin, các đại lý Toyota Việt Nam hiện đã và đang khuyến mãi, ưu đãi giảm giá xe với tất cả các mẫu xe Toyota được sản xuất và lắp ráp trong nước từ 65 – 115 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đại lý Toyota cũng đang khuyến mãi, giảm giá bán lên tới 30 triệu đồng cho khách hàng khi mua hai mẫu xe nhập khẩu là Toyota Yaris và bán tải Hilux. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của phóng viên, bước sang tháng 7/2017, rất có thể giá xe Toyota sẽ tăng trở lại vì các đại lý cắt giảm ưu đãi so với tháng 5 và tháng 6.

Cụ thể, theo tiết lộ, sở dĩ có đợt giảm giá mạnh xe Toyota vừa qua một phần nhằm kích cầu mua sắm trước thực trạng thị trường ô tô ngày càng ế ẩm. Bên cạnh đó, các đại lý đưa ra ưu đãi, giảm giá mạnh để chạy chỉ tiêu doanh số mà theo thời hạn là hết ngày 30/6.

Thực tế tính đến thời điểm hiện tại, đại lý Toyota vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về việc tiếp tục khuyến mãi, ưu đãi giảm giá xe cho khách hàng trong tháng 7/2017. Và cũng theo lời nhân viên một đại lý Toyota, việc giảm giá xe nếu tiến hành sẽ được thông báo trước 1 – 2 tháng nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì. Vì vậy, rất có thể sang đến tháng 7, khách hàng mua xe Toyota sẽ không còn nhận được giá bán tốt như tháng 5 và tháng 6.

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.