Tháng cô hồn, Suzuki Ciaz giảm gần trăm triệu đồng

Thứ Sáu, 25/08/2017 11:45

Suzuki Ciaz tại Việt Nam hiện được các đại lý chào bán chỉ với giá 488 triệu đồng.

tháng cô hồn, suzuki ciaz giảm gần trăm triệu đồng

Suzuki Ciaz tại Việt Nam hiện được các đại lý chào bán chỉ với giá 488 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất từ các đại lý Suzuki, nhân viên bán hàng tại đại lý cho biết, Suzuki Ciaz hiện đang được chào bán với giá chỉ 488 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết tới 92 triệu đồng. Tuy không phải là mẫu xe nổi trội tại Việt Nam, thậm chí vào dạng ế ẩm nhất nhưng với giá bán này, Suzuki Ciaz cũng sẽ gây áp lực không nhỏ đến Toyota Vios và Honda City.

Trong báo cáo từ Hiêp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), 7 tháng đầu năm 2017, Suzuki Ciaz là một trong những mẫu xe ế ẩm TOP đầu, với doanh số chỉ vẻn vẹn 113 chiếc. Tuy cùng phân khúc với Toyota Vios và Honda City, có lợi thế là xe nhập khẩu nguyên chiếc nhưng Ciaz vẫn rất khó cạnh tranh tại thị trường Việt Nam với 2 mẫu xe kể trên.

Ở thời điểm hiện tại, tuy có giá bán khá tốt so với Vios và City nhưng việc giảm giá đúng vào tháng cô hồn, thời điểm nhiều người kiêng mua ô tô nên chưa chắc Ciaz sẽ làm nên kỳ tích. Bên cạnh đó, Toyota Vios và Honda City hiện đang được đại lý ưu đãi, giảm giá bán từ 5 – 70 triệu đồng, khiến giá xe cũng rất tốt.

 

 

Để kích cầu thị trường trong tháng Ngâu, hàng loạt mẫu xe Mazda tiếp tục được giảm giá từ 3-106...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.