Thêm một mẫu SUV giá rẻ sắp gia nhập thị trường

Thứ Năm, 15/03/2018 19:15

Chiếc SUV mới của thương hiệu Perodua sẽ ra mắt trong năm nay, có giá khoảng 350 triệu đồng.

thêm một mẫu suv giá rẻ sắp gia nhập thị trường

Chiếc SUV mới của thương hiệu Perodua sẽ ra mắt trong năm nay, có giá khoảng 350 triệu đồng

Những tin đồn về một chiếc SUV mới của Perodua sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới xuất hiện trong thời gian gần đây. Mới nhất, theo báo cáo từ Kenanga Research (Malaysia) khẳng định, mẫu xe này tồn tại và sẽ ra mắt trong năm nay. Mẫu SUV mới này chưa được đặt tên (có mã D38L) có thể sẽ ra mắt lần đầu trong năm nay như một phần trong nỗ lực đảm bảo mục tiêu doanh số Perodua đề ra cho năm 2018 là bán được 209.000 xe.

Perodua đã tuyên bố, đang xem xét nghiêm túc về việc giới thiệu chiếc SUV nhỏ gọn theo xu hướng thị trường hiện tại. Mẫu xe này được gợi ý có thể phát triển dựa trên mẫu Daihatsu DN Trec Concept, nằm trong phân khúc SUV hạng B, giúp Perodua quay trở lại thị trường SUV vốn đang rất nóng.

Ở trong phân khúc này, Perodua sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ lớn như Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR. Trong một báo cáo trước đó, chủ tịch Perodua và Giám đốc điều hành hãng Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết mức giá hợp lý để Perodua cạnh tranh với các đối thủ vào khoảng 60.000 RM (khoảng 350 triệu đồng).

Các mẫu SUV trước đây của Perodua bao gồm Kembara cũng như Nautica. Cả hai đều dựa trên các thế hệ khác nhau của Daihatsu Terios.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.