Theo chân hành trình Gumball 3000 cùng bộ ba siêu mẫu quyến rũ

Thứ Sáu, 20/05/2016 15:57

Lần đầu tiên hành trình trải nghiệm Gumball 3000 có sự góp mặt của bộ ba siêu mẫu Danielle Knudson, Simone Holtznagel, Natalie Pack.

theo chân hành trình gumball 3000 cùng bộ ba siêu mẫu quyến rũ
Bộ ba siêu mẫu Danielle Knudson, Simone Holtznagel và Natalie Pack

Hành trình trải nghiệm Gumball 3000 không chỉ dành riêng cho nam giới, năm nay chuyến hành trình còn có sự góp mặt của bộ ba siêu mẫu Danielle Knudson, Simone Holtznagel và Natalie Pack nhằm quảng cáo cho thương hiệu thời trang Guess.

 Nguồn video: YouTube

Hành trình năm nay sẽ khởi hành từ 23/5 và kéo dài trong vòng 7 ngày, chặng đường từ Stockholm đến Las Vegas với sự góp mặt của hơn 120 tay lái lụa hàng đầu thế giới trải qua hành trend vượt qua 2 châu lục và 5 quốc gia, vượt qua Oslo, Copenhagen, Amsterdam, Reno, San Francisco, Los Angeles và Las Vegas.

Trong khi đó, bộ ba người mẫu gồm Danielle Knudson, Simone Holtznagel và Natalie Pack sẽ cầm lái những mẫu xe cơ bắp Dodge Viper để “thử thách” tay lái trên cung đường Stockholm – Thụy Điển – Las Vegas – Mỹ.

Dù có thân hình nhỏ nhắn nhưng người đẹp khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên khi đọ dáng bên siêu...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.