Thích thú với màn lạng lách của biker 36 tháng tuổi

Thứ Ba, 06/09/2016 13:29

Mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé có kỹ năng điều khiển, biểu diễn mô tô rất thuần phục khi vượt chướng ngại vật.

thích thú với màn lạng lách của biker 36 tháng tuổi
Biker 36... tháng tuổi biểu diễn vượt chướng ngại vật không kém dân chuyên nghiệp - Ảnh cắt từ clip

Clip về biker nhí này lan truyền trên mạng một cách nhanh chóng do một người đi đường quay lại được. Nếu không có sự xuất hiện của những người xung quanh, chắc chắn người xem sẽ bị lầm tưởng đây là hình ảnh thu nhỏ của một dân đua chuyên nghiệp đang biểu diễn vượt chướng ngại vật trên đường phố.

Nhưng sự thật thì những pha đánh võng, vượt chướng ngại vật điêu luyện này lại là của một cậu bé mới chỉ 3 tuổi, tham gia vào màn biểu diễn mô tô trên đường phố. Cậu bé liên tục biểu diễn khả năng lái mô-tô và vượt qua bài sa hình một cách khá dễ dàng không khác gì những người đàn ông thực thụ đang cưỡi trên những chiếc phân khối lớn. Nhìn hình ảnh này, đúng là “con trai không bao giờ lớn lên, đồ chơi của họ chỉ to và đắt tiền hơn thôi”.

thích thú với màn lạng lách của biker 36 tháng tuổi
Biker nhí với đồ bảo hộ đầy đủ sau khi tháo mũ full-face - Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, điều khiến cậu bé trở nên đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn chính nhờ bộ giáp màu vàng neon trùng với chiếc xe, kết hợp với các trang bị bảo hộ đầy đủ không khác gì một tay đua chuyên nghiệp. Chắc chắn để làm được như thế này, cậu bé đã phải khổ công tập luyện trong một thời gian dài dưới sự dám sát chặt chẽ của bố mẹ.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.