Thử độ bền lốp Michelin bằng xế sang

Thứ Sáu, 02/10/2015 13:48

Những chiếc lốp Michelin vừa trải qua một chương trình thử độ bền cùng với một thương hiệu xe hạng sang tại Tp.HCM.

thử độ bền lốp michelin bằng xế sang
Lốp Michelin thể hiện khả năng chịu tàn phá bởi những chiếc xe hạng sang - Ảnh minh họa

Thông qua những bài chạy cần phát huy tối đa công suất của xe, lốp Michelin có cơ hội thể hiện các tính năng đảm bảo cho quá trình xe vận hành an toàn. Những bài chạy đòi hỏi tính thích ứng cao của lốp xe gồm chạy hình chữ chi ở tốc độ cao (zig-zag), phanh gấp với hiệu ứng ma sát không đều và đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt,… đều được xây dựng để phục cho việc thử nghiệm lốp.

Trước và sau mỗi bài chạy, các chuyên gia của hãng lốp Michelin đều lựa chọn và theo dõi sát sao hoạt động của các sản phẩm lốp, nhằm mục tiêu hiệu ứng lốp phát huy được hết các ưu điểm và tìm ra những điểm hạn chế tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Những khách mời tham gia chương trình thử độ bền của lốp Michelin, có cơ hội cập nhật những kiến thức cơ bản về chọn lốp và bảo dưỡng lốp đúng cách. Ngoài ra, Michelin còn chia sẻ chia sẻ những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông cho các trẻ nhỏ, bằng các trò chơi mang tính giáo dục về giao thông. 

Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.