Thứ trưởng Bộ GTVT thăm Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

25/10/2018 11:24

Chiều ngày 24/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã đến thăm và tham dự lễ khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

 
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ thăm các gian trưng bày tại triển lãm

Chiều ngày 24/10, phát biểu tại lễ khai mạc chính thức Motor Show 2018, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, hơn 18 năm hoạt động, các thành viên VAMA luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của khách hàng Việt Nam, đồng thời có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam.
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam sẽ sớm bước vào giai đoạn xã hội hóa xe hơi với sự tăng trưởng nhanh chóng của phân khúc khách hàng cá nhân. Vì vậy, ngay từ bây giờ, tất cả các nhà sản xuất ô tô chúng tôi cần phải chuẩn bị và sẵn sàng bằng việc nỗ lực đa dạng hóa dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời, cùng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi sở hữu một chiếc xe hơi”.
Đại diện Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA), ông Laurent Genet chia sẻ: “Thông qua Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, VAMA - VIVA nói chung và các thương hiệu tham gia trưng bày nói riêng mong muốn bày tỏ sự nỗ lực của mình trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được kì vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và thị trường ô tô Việt Nam. 
Diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM), Vietnam Motor Show 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách tham quan những mẫu xe ý tưởng (concept). 

Ngọc Anh