Thực hư Suzuki Ertiga giảm giá gần 100 triệu đồng

Thứ Tư, 23/12/2020 15:20

Suzuki Ertiga Limited gây chú ý trong thời gian gần đây khi được thông tin giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay, xuống còn chỉ 465 triệu đồng.

thực hư suzuki ertiga giảm giá gần 100 triệu đồng

Suzuki Eritga Limited ghi nhận mức giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay

Một vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Suzuki Limited xả hàng, giảm giá xuống chỉ còn 465 triệu đồng, thấp hơn gần 100 triệu đồng so với giá niêm yết. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể mua được xe với giá này.

Trong vai khách hàng, PV đã liên hệ tới một vài đại lý Suzuki tại Hà Nội nhưng đều được báo phiên bản Limited đã hết hàng. Nếu muốn mua Ertiga số tự động hiện chỉ có bản Sport, giá đang được ưu đãi thấp nhất là 495 triệu đồng. Phiên bản này cao cấp hơn Limited vì có thêm cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Đây là những trang bị không thể độ được.

Nhưng qua số điện thoại được giới thiệu, một nữ nhân viên đại lý Suzuki tại Hà Nội cho hay vẫn còn xe Suzuki Ertiga bản Limited, bán với giá 465 triệu đồng. Xe sản xuất năm 2020 và hiện chỉ có màu trắng và bạc. Thế nhưng, xe không phải ở Hà Nội mà muốn mua, khách hàng phải vào một đại lý Suzuki ở Quảng Bình, nơi hiện vẫn đang còn tồn phiên bản này thì mới có được giá đó. Khách hàng sẽ phải vào đại lý này làm thủ tục mua bán và sau khi thanh toán xong sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nhà.

thực hư suzuki ertiga giảm giá gần 100 triệu đồng

Bảng giá ô tô Suzuki đăng tải trên website hãng không còn phiên bản Ertiga Limited

Suzuki Ertiga Limited hiện tại không còn xuất hiện trên website chính thức của hãng và nhiều khả năng đã bị Suzuki Việt Nam khai tử. Động thái giảm giá gần 100 triệu đồng được xem là để xả hàng tồn những xe còn sót lại của bản này.

So với phiên bản sản xuất 2019, Suzuki Ertiga Limited có một số nâng cấp đáng chú ý như màn hình 10 inch lớn với nhiều tính năng hơn, điều hòa tự động thay vì điều hòa cơ, hàng ghế sau có thêm bệ tì tay. Ngoài ra, phiên bản này còn có thay đổi ở bộ la-zăng mới.

Bên cạnh những thay đổi kể trên, các trang bị còn lại trên Ertiga Limited 2020 giống với phiên bản 2019. Xe vẫn sử dụng động cơ 1.5 lít cho công suất tối đa 103 mã lực đi kèm hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Với mức giá như kể trên, có thể thấy đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng mua Suzuki Ertiga trong năm 2020 bởi giá bán đang được ghi nhận ở mức thấp nhất từ trước tới nay. Dù là xe nhập khẩu, không được ưu đãi lệ phí trước bạ nhưng với giá bán thấp như hiện tại thì nếu có bỏ chi phí lăn bánh, khách hàng vẫn tiết kiệm được cả trăm triệu đồng so với mua Mitsubishi Xpander AT CKD, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ertiga.

Thiết kế đẹp cộng với được ưu đãi giảm lệ phí trước bạ, một số mẫu ô tô lắp ráp đã có một năm kinh...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.