Thực hư tin đồn Toyota Innova "rút lui" để nhường sân cho Avanza 2022

Thứ Hai, 14/02/2022 09:30

Một số đồn đoán cho rằng Toyota Avanza 2022 về nước và Innova sẽ bị hãng xe Nhật "khai tử" để nhường chỗ cho mẫu xe mới.

Thông tin Toyota Avanza 2022 sắp được bán tại Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều người. Với thế hệ mới này, nhờ vào sự thay đổi mạnh mẽ kiểu dáng, trang bị, Toyota Avanza đang được đón nhận rất tích cực tại Việt Nam dù chưa ra mắt.

Tuy nhiên thời gian qua có một số đồn đoán cho rằng, khi Avanza 2022 được bán tại Việt Nam, rất có thể Toyota Innova sẽ rút lui.

thực hư tin đồn toyota innova "rút lui" để nhường sân cho avanza 2022

Không có chuyện Toyota Innova bị khai tử để nhường chỗ cho Avanza

Tuy nhiên trao đổi với PV, đại diện Toyota Việt Nam cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Vị đại diện này cũng tiết lộ Toyota hiện cũng đang trong quá trình tái cấu trúc lại dải sản phẩm tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên Innova vẫn đang được lắp ráp bình thường tại nhà máy, không có chuyện khai tử khi Avanza 2022 về nước.

Toyota Innova là một trong những mẫu MPV bán chạy hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2019 trở về trước. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe 7 chỗ có giá bán rất cạnh tranh như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7... khiến doanh số Toyota Innova có phần suy giảm.

thực hư tin đồn toyota innova "rút lui" để nhường sân cho avanza 2022

Toyota Innova là mẫu xe rộng rãi hàng đầu khi so sánh với các đối thủ nhờ cấu hình 8 chỗ ngồi chứ không phải 7 chỗ như thông thường

Nhằm tăng trưởng, vực lại doanh số, trong nhiều tháng liên tiếp gần đây, Toyota Việt Nam đã tung ra chương trình hỗ trợ 15 triệu đồng cho khách hàng mua Innova (bản E MT và G AT). Tháng 2/2022, chương trình này vẫn đang tiếp tục được thực hiện tại toàn bộ các đại lý.

Xe Toyota được người Việt mặc định bền bỉ, an toàn và những lợi ích kinh tế cho chủ nhân nhưng lại...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.