Thưởng 5 triệu cho người quay clip tài xế vừa lái vừa xỏ giày

Thứ Tư, 24/06/2015 18:26

Đã tìm ra được hành khách quay video tài xế vừa lái xe vừa đi tất, xỏ giày

thưởng 5 triệu cho người quay clip tài xế vừa lái vừa xỏ giày
Vừa xỏ tất, thay giày, người tài xế xe khách này đã khiến hành khách một phen hốt hoảng.

Sáng nay (24/6), ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - cho biết ông đã đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long kiểm tra trường hợp tài xế nghi của công ty này vừa lái xe vừa đi tất, xỏ giày.

Ông Hùng cho biết, lãnh đạo Công ty Hoàng Long đang kiểm tra và sẽ có trả lời ngay trong ngày.

Trưa cùng ngày, ông Vũ Văn Tuyến - Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long - xác nhận thông tin này và cho biết thêm: Các phòng ban chức năng của công ty đã xác định được tài xế vi phạm quy định an toàn khi lái xe trong clip nói trên.

Ông Tuyến cho biết tài xế trong clip bỏ vô lăng, đi tất, xỏ giày khi đang lái xe trên hành trình Hải Phòng - Bà Rịa - Vũng Tàu. Đoạn đường khi tài xế vừa lái xe vừa đi tất, xỏ giày có tốc độ giới hạn là 40km/h, xe ôtô khi đó không vượt quá tốc độ quy định.

Đặc biệt, thông qua camera giám sát trên xe, ông Tuyến khẳng định Hoàng Long đã xác định được hành khách quay clip nói trên. Ông Tuyến cho biết, vị khách này nằm ở giường số 27.

"Chúng tôi sẽ thưởng 5 triệu đồng cho vị khách này vì đã giúp công ty phát hiện tài xế vi phạm quy định an toàn khi đang lái xe", chủ hãng xe khách Hoàng Long nói.

Được đăng tải trên diễn đàn Otofun vào ngày 23/6, đoạn clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, tất cả đều bất bình trước sự coi thường tính mạng hành khách trên xe của tài xế trên. 

Hoàng Nam (Tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.