Thương hiệu ô tô thứ 4 giảm giá để hâm nóng thị trường

Thứ Năm, 09/02/2017 12:48

Tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi là thương hiệu xe thứ 4 tại Việt Nam giảm giá xe trong năm mới Đinh Dậu.

thương hiệu ô tô thứ 4 giảm giá để hâm nóng thị trường
Tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi là thương hiệu xe thứ 4 tại Việt Nam giảm giá xe trong năm mới Đinh Dậu - Ảnh minh họa

Tương tự Trường Hải, Mitsubishi cũng tạo nhiều ưu đãi dịp đầu năm cho hầu hết các mẫu xe của hãng với hình thức giảm giá bán kết hợp tặng phụ kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi là thương hiệu xe thứ 4 tại Việt Nam giảm giá xe trong năm mới Đinh Dậu 2017. Đối với đợt giảm giá lần này, Mitsubishi Pajero Sport 4x2 D MT giữ mức giảm nhẹ nhất là 11 triệu đồng, còn mẫu bán tải Mitsubishi Triton 4x4MT giữ mức giảm cao nhất ở mức 60 triệu đồng. Không có một mẫu xe nào của Mitsubishi không được giảm giá trong đợt này.

thương hiệu ô tô thứ 4 giảm giá để hâm nóng thị trường
Bảng giá xe của Mitsubishi cùng mức giảm trong tháng 2/2017 

Bên cạnh giảm giá, hãng xe chuyên nhập khẩu này cũng tặng kèm cả những gói phụ kiện hoặc phiếu mua xăng với giá trị từ 10-25 triệu. Theo nhận định, đây là dịp để các hãng xe làm nóng thị trường những tháng sau Tết, cũng như đẩy doanh số xe cũ trước khi chào đón thêm những phiên bản mới, những mẫu xe mới.

Xem thêm video:

Có lẽ trong 2 tháng trở lại đây, Mazda là thương hiệu xe giữ số lần giảm giá xe nhiều nhất tại Việt...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.