Tiệc tàn, Minh ‘Nhựa’ vật vã đưa Lamborghini Aventador SV về nhà

Chủ Nhật, 16/10/2016 13:02

Thay vì việc cầm lái Lamborghini Aventador SV về nhà, Minh 'Nhựa' phải nhờ tới sự giúp đỡ của xe cứu hộ giao thông.

tiệc tàn, minh ‘nhựa’ vật vã đưa lamborghini aventador sv về nhà
Siêu xe Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa" hiện chưa được ra biển số trắng

Sau khi kết thúc buổi tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình tại một trung tâm sự kiện nổi tiếng ở Sài Gòn, những người tham dự tưởng rằng Minh ‘Nhựa’ sẽ đích thân cầm lái chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV về nhà.

Tuy nhiên, thực tế là anh phải nhờ tới xe cứu hộ để có thể đưa xe về nhà. Lý do có thể hiểu rõ là do chiếc siêu xe tiền tỷ của anh chưa ra biển trắng. Được biết, bữa tiệc sinh nhật của đại gia Minh "Nhựa" ngoài chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV, còn có sự góp mặt của những ‘siêu bò’ nổi tiếng khác như Aventador LP700-4 hay Lamborghini Murcielago LP670-4.

Với mức giá gần nửa triệu USD tại thị trường nước ngoài và thuế phí ở Việt Nam, để lăn bánh Aventador SV trên đường phố tại dải đất hình chữ S, Minh "Nhựa" phải bỏ ra số tiền lên tới gần 1,5 triệu USD.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, công suất 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h là 2.8 giây, vận tốc tối đa 350 km/h.

 Nguồn video: TNTBors

Hàng chục siêu xe thể thao tụ tập tại Sài Gòn để mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới của đại gia Minh Nhựa.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.