Tiết lộ mới nhất về thiết kế của Ford Ranger 2019

12/05/2017 11:15

Tại cuộc họp cổ đông thường niên diễn ra sáng nay (12/5), hãng Ford đã tiết lộ thông tin thiết kế của Ranger 2019.

tiết lộ mới nhất về thiết kế của ford ranger 2019

Ford Ranger thế hệ mới sẽ sử dụng khung gầm dạng body on frame

Sáng nay (12/5), Ford tổ chức cuộc họp cổ đông thường niên. Tại cuộc họp này, hãng xe Mỹ đã tiết lộ một vài thông tin chi tiết về các mẫu xe sắp tới. Về nguyên tắc, những hình ảnh và thông báo của cuộc họp này chỉ được tiết lộ trong sáng mai. Tuy nhiên trang tin hàng đầu về ô tô của Mỹ là Motor Trend đã rò rỉ những thông tin thú vị đầu tiên về cuộc họp quan trọng này.

Theo đó, tại cuộc họp, một cổ đông đã đặt câu hỏi về việc liệu chiếc Ranger 2019 sẽ được thiết kế trên một nền tảng mới hay không và nếu có thì sẽ thay đổi như thế nào? Giám đốc điều hành Mark Fields của Ford đã xác nhận, chiếc xe bán tải được cung cấp ở nước ngoài này sẽ vẫn dựa trên nền tảng hiện có. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ được sử dụng khung gầm dạng body on frame (thân xe và khung gầm không liền khối).

Thông tin này không quá ngạc nhiên vì nó sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và công ty đã gợi ý trước rằng "Ranger dành cho những người mua xe tải, những người muốn có một chiếc xe bán tải Built Ford Tough giá rẻ, hợp lý, chắc chắn và chắc chắn".

Thiết kế khung gầm dạng body on frame có điểm mạnh là khung xe vững bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn hay vững chắc hơn khi vận hành trên những điều kiện địa hình phức tạp. 

Thành Công