TMT Motors khai trương showroom đạt chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam

Chủ Nhật, 02/04/2017 17:12

Hôm nay (2/4), Công ty CP ô tô TMT chính thức khai trương showroom TMT Motors Hai Bà Trưng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tmt motors khai trương showroom đạt chuẩn 3s đầu tiên tại việt nam

Cắt băng khai trương showroom TMT Motors Hai Bà Trưng hoạt động theo tiêu chuẩn 3S

Showroom TMT Motors Hai Bà Trưng, trực thuộc Công ty cổ phần kinh doanh và Dịch vụ số 8, là đơn vị thành viên của Công ty CP ô tô TMT (TMT Motors) chính thức khai trương. Đây là chi nhánh 3S đầu tiên của TMT Motors tại Việt Nam.

TMT Motors Hai Bà Trưng hoạt động theo tiêu chuẩn 3S, bao gồm: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành, phụ tùng chính hãng với tổng vốn đầu tư hơn 30 tỷ đồng. Tại đây sẽ trưng bày và phân phối các sản phẩm xe tải có chất lượng, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng với tải trọng từ 500kg – 30 tấn. Các sản phẩm được phân phối chính hãng tại đây gồm các thương hiệu: TMT Motors, TMT Sinotruk và TATA Motor.

tmt motors khai trương showroom đạt chuẩn 3s đầu tiên tại việt nam

Ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP ô tô TMT phát biểu tại lễ khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP ô tô TMT cho biết, ngày 1/4, Công ty CP TMT và Sinotruk tại Việt Nam đã chính thức ký hợp tác về dịch vụ sau bán hàng của TMT tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó hai bên sẽ hợp tác xây dựng 3 tổng kho lớn tại Hà Nội, miền Trung và TP. Hồ Chí Minh. Sinotruk cũng cam kết cung cấp đầy đủ các phụ tùng có chất lượng tốt nhất để phục vụ kịp thời cho khách hàng tiêu dùng Việt Nam.

Theo ông Hữu, trong thời gian qua, dịch vụ sau bán hàng của Sinotruk nói riêng và TMT nói chung chưa đáp ứng được nhu cầu do không có phụ tùng thay thế chính hãng. Tới đây tất cả các sản phẩm của Sinotruk sau khi được bán ra sẽ được bảo trì, bảo hành với chất lượng tốt nhất.

Bên lề lễ khai trương, chia sẻ với phóng viên, ông Hữu cho biết thêm, trong hai năm qua, sản lượng xe bán ra của Sinotruk tại Việt Nam sụt giảm mà nguyên nhân chính là do dịch vụ bán hàng chưa tốt. “Trong 6 tháng qua cả hai bên đã có sự đàm phán về vấn đề này. Kết quả là vào ngày hôm qua (1/4), hai bên đã ký hợp tác đảm bảo chất lượng dịch vụ quốc tế. Theo đó hai bên sẽ đầu tư 3 tổng kho lớn, mỗi kho có diện tích 3 đến 5 nghìn m2 chuyên để lưu trữ phụ tùng xe Sinotruk. Khi xe của khách hàng gặp sự cố thì Công ty sẽ có xe lưu động chuyển ngay phụ tùng đó xuống cho các đại lý, dịch vụ sửa chữa để phục vụ khách hàng”, ông Hữu cho biết.

tmt motors khai trương showroom đạt chuẩn 3s đầu tiên tại việt nam

Ông Dương Chính Húc, Tổng Giám đốc bộ phận kinh doanh quốc tế Tập đoàn Sinotruk phát biểu

Ông Hữu cũng cho biết, từ nay toàn toàn bộ các xe của Sinotruk tại Việt Nam sẽ do TMT đại diện thực hiện việc bảo hành, bảo trì, kể cả những xe không do TMT bán. Công ty cũng sẽ mở bán phụ tùng cho người tiêu dùng có xe Sinotruk mua từ 2007 đến nay.

Trước câu hỏi về việc thay đổi chất lượng dịch vụ trong thời gian tới của sản phẩm xe tải Sinotruk tại Việt Nam, ông Dương Chính Húc, Tổng Giám đốc bộ phận kinh doanh quốc tế Tập đoàn Sinotruk cho biết, sau khi đã ký hợp tác về đảm bảo chất lượng dịch vụ quốc tế, thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng tại từng quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nhân dịp này, TMT Motors đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn dầu nhớt Total tại Việt Nam, sử dụng và phân phối dầu nhớt Total chính hãng phục vụ xe tải của TMT tại các hệ thống của Công ty trên toàn quốc cũng như phân phối cho khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá ưu đãi nhất.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.