Tò mò khi “siêu bò” Lamborghini Gallardo xuất hiện ở Cao Bằng

Thứ Bảy, 17/12/2016 14:02

Chiếc Lamborghini Gallardo trong bộ áo xanh ngọc lăn bánh tại Cao Bằng gây sự chú ý đặc biệt tới giới mê xe Việt.

tò mò khi “siêu bò” lamborghini gallardo xuất hiện ở cao bằng
“Siêu bò” Lamborghini Gallardo xuất hiện gây chấn động miền núi Cao Bằng - Ảnh: Xe Cao Bằng

Hình ảnh “siêu bòLamborghini Gallardo màu xanh ngọc xuất hiện, đi đổ xăng tại thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An (Cao Bằng) lan truyền nhanh chóng trong giới mê xe. Xưa nay, những chiếc siêu xe thường gắn liền với các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... nhưng tại một tỉnh miền núi như Cao Bằng thì là hình ảnh này khá hiếm. Hiện chưa rõ đây là siêu xe dạng tạm nhập tái xuất hay được một đại gia địa phương nào đó mạnh tay tậu về.

tò mò khi “siêu bò” lamborghini gallardo xuất hiện ở cao bằng
Nhiều siêu xe, xe siêu sang đình đám từng xuất hiện tại Cao Bằng trước đây - Ảnh: Cao Bằng Hunter

Tuy nhiên nếu nhớ lại, giới mê xe sẽ dễ dàng nhận thấy đây không phải lần đầu tiên một siêu xe hàng khủng xuất hiện tại tỉnh miền núi này. Trước đó từng có rất nhiều “tên tuổi” đáng nể xuất hiện tại đây và hầu hết thuộc dạng tạm nhập tái xuất khiến giới mê xe Việt xôn xao như: Ferrari 458 Italia, Audi R8, Bentley Continental Flying Spur Speed, Ferrari F430, Bentley Continental Supersports, Range Rover,…

tò mò khi “siêu bò” lamborghini gallardo xuất hiện ở cao bằng
Lamborghini Gallardo là cái tên "siêu HOT" vào những năm 2003 - Ảnh minh họa
tò mò khi “siêu bò” lamborghini gallardo xuất hiện ở cao bằng
Tuy đến thời điểm hiện tại, Gallardo đã bị thay thế bằng mẫu xe Huracan thế nhưng đây vẫn như một tượng đài mở đường cho phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam - Ảnh minh họa

Lamborghini Gallardo được sản xuất bắt đầu từ năm 2003, là một trong những dòng xe thành công nhất của hãng siêu xe Italy khi có tới 14.022 chiếc được bàn giao đến tay khách hàng trong trước khi bị khai từ vào năm 2013 để nhường chỗ cho "siêu bò" Huracan LP610-4.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Gallardo là một trong những xế khủng đời đầu, “lão làng” của phong trào chơi siêu xe nở rộ ngày nay. 

Cách đây một vài ngày, xuất hiện thông tin Lamborghini đã đăng ký nhãn hiệu tên Aventador S.
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.