Tokyo Motor Show 2019 sẽ hội tụ 186 thương hiệu ô tô

Thứ Tư, 07/08/2019 15:30

Tokyo Motor Show 2019 có chủ đề “Mở lối tương lai” có sự góp mặt của 186 doanh nghiệp và tổ chức đến từ 7 nước trên khắp thế giới.

tokyo motor show 2019 sẽ hội tụ 186 thương hiệu ô tô
Tokyo Motor Show 2019 có chủ đề “Mở lối tương lai” có sự góp mặt của 186 doanh nghiệp và tổ chức đến từ 7 nước trên khắp thế giới

Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 năm 2019 (Tokyo Motor Show 2019) do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) tổ chức sẽ diễn ra trong 12 ngày (từ 24/10 – 4/11). Với chủ đề “Mở lối tương lai” (Open Future) cùng sự góp mặt của 186 doanh nghiệp và tổ chức đến từ 7 nước trên khắp thế giới, Triển lãm sẽ mang đến không gian trưng bày các sản phẩm ô tô và mô tô hấp dẫn cùng các sự kiện giải trí, cũng như tạo điều kiện cho khách tham quan tại sự kiện chiêm ngưỡng các công nghệ di chuyển mới và cách các công nghệ này được tích hợp vào trải nghiệm cuộc sống đô thị trong tương lai gần.

Hơn nữa, JAMA và Ủy ban Kinh doanh toàn Nhật Bản sẽ đồng tổ chức sự kiện “Triển lãm tương lai” (Future Expo) bên cạnh Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản và Tổ chức Phát triển công nghệ công nghiệp và năng lượng mới (NEDO).

Khác với những năm trước chỉ tổ chức tại khu vực Ariake thuộc đảo Odaiba, cụ thể là trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Tokyo (Tokyo Big Sight), sự kiện năm nay lần đầu tiên được triển khai mở rộng đến khu vực Aomi. Không gian Triển lãm cũng sẽ bao gồm “Đường mở”, làm cầu nối liên thông hai quận nhằm tạo ra một “công viên giải trí di động” hoành tráng cho khách tham quan.

Khách sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều khu vực trong khuôn viên Triển lãm mà không mất phí. Điều này nhằm thu hút thêm khách tham qua tới sự kiện Triển lãm ô tô Tokyo và tham gia các hoạt động bên lề sự kiện.

Khu lái thử ở Tokyo Motor Show 2019 được thiết kế dành riêng cho các hoạt động trải nghiệm sôi động với đủ loại phương tiện. Tại đây sẽ có các chương trình lái thử, chạy thử các mẫu ô tô và mô tô mới nhất và trưng bày các mẫu ô tô đua và thiết kế đặc biệt, với sự hợp tác của Tokyo Auto Salon và MotorSports Nhật Bản.

Trong dịp này cuộc thi FAI Drone Face tại Nhật Bản cũng sẽ chính thức được ra mắt. Đây là nơi các tay chơi tầm cỡ thế giới thi đấu với tốc độ cao trên bầu trời đêm.

Với độ dài 1,5 km nối liền không gian sự kiện Ariake với Aomi, “Đường mở” là khu vực tham quan đáng chú ý ở Triển lãm ô tô Nhật Bản năm nay. Phương tiện di chuyển sẽ là những mẫu xe con cỡ nhỏ, đưa khách tham quan dọc “Đường mở” để chiêm ngưỡng các hoạt động trưng bày về công nghệ di chuyển trên mặt đất, dưới nước, hay trên không.

Khách tham quan đến với chương trình “Triển lãm Tương lai” trong không gian MEGAWEB sẽ có cơ hội trải nghiệm “một ngày tiêu biểu trong tương lai gần” và được tương tác với hơn 100 sản phẩm, công nghệ và dịch vụ ưu việt trưng bày tại đây.

Theo tra cứu từ hệ thống Cục Đăng kiểm VN, biển số 99A-268.68 thuộc về xe Toyota Vios. Như vậy chiếc...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.