Tổng giá trị xe dự triển lãm ô tô Việt Nam là 250 tỷ

Thứ Tư, 30/09/2015 16:05

Tổng giá trị của gần 150 mẫu xe tại triển lãm ô tô Việt Nam 2015 vượt trên con số 250 tỷ đồng.

tổng giá trị xe dự triển lãm ô tô việt nam là 250 tỷ
Triển lãm ô tô Việt Nam 2015, thiếu vắng khá nhiều thương hiệu xe nhập khẩu

Thông tin trên vừa được ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2015 công bố trước báo giới trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện. Theo đó, triển lãm ô tô do các thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) chủ trì sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

18 thương hiệu tham gia triển lãm sẽ trưng bày gần 150 mẫu xe, với tổng giá trị ước tính hơn 250 tỷ đồng. Nếu chỉ tính trên số mẫu xe trưng bày, triển lãm năm nay đã xác lập con số kỷ lục về số lượng mẫu xe tham gia,

Chevrolet, Lexus, và Mercedes-Benz cùng giới thiệu danh mục các mẫu xe hoàn toàn mới, đặc biệt tập trung vào dòng thể thao đa dụng (SUV) với thiết kế và công nghệ mới.

Mitsubishi Motors, Ford và Toyota Việt Nam, ba thương hiệu quen thuộc đồng loạt ra mắt các sản phẩm tích hợp công nghệ thân thiện với môi trường. Trong khi đó, Nissan, Infiniti và Honda lại đem tới triển lãm những dòng xe quen thuộc.

Ở thị phần xe chuyên dụng hạng nặng Hyundai, Hino và FUSO Việt Nam, bên cạnh những mẫu xe thành phẩm, khách tham quan còn được trải nghiệm những sản phẩm mang tính công nghệ độc đáo khác.

Tuy chưa công bố cụ thể nhưng những thương hiệu xe tham dự hứa hẹn sẽ mang tới triển lãm ô tô Việt Nam 2015 những mẫu xe ý tưởng (concept) và xe hero car mới lạ và độc đáo.

Năm nay, triển lãm dự kiến sẽ thu hút được khoảng 170.000 lượt khách tham quan trong 05 ngày mở cửa.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.