Tổng giám đốc Ford Việt Nam "thân chinh" điều hành tại triển lãm

06/10/2016 11:25

Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng đích thân bám sát "thực địa" để chung vui cùng "gia đình" xe Mỹ.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãm
Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng chụp cùng Ford Explorer trong buổi ra mắt tại VMS 2016 - Ảnh: Ford

Ông Phạm Văn Dũng là một trong số rất ít người Việt được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của một hãng xe danh tiếng nước ngoài. Trong buổi khai mạc gian hàng Ford tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS), vị tổng giám đốc này đã "thân chinh" xuống quan sát, theo dõi buổi khai mạc và đặc biệt hơn, ông không ngại "tạo dáng" với từng chiếc xe trong "gia đình" Ford góp mặt tại triển lãm năm nay. Đây là hành động được đánh giá rất gần gũi và gây được thiện cảm, giúp "thuyền trưởng" của Ford Việt Nam "ghi điểm" tại VMS 2016.

Đến với VMS 2016, Ford Việt Nam mang tới những mẫu xe "đình đám" chủ lực, giúp hãng đạt được doanh số "khủng" trong một vài năm trở lại đây như bán tải Ford Ranger, SUV đô thị Ford EcoSport, hatchback Ford Fiesta sử dụng động cơ EcoBoost 1.0 lít tốt nhất thế giới,... và đặc biệt là sự ra mắt khách hàng Việt mẫu SUV hạng sang Ford Explorer 2017 với giá bán 2 tỷ 180 triệu đồng.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmTổng giám đốc Ford Việt Nam chụp hình cùng mọi người cạnh Ford Explorer 2017.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmÔng Phạm Văn Dũng là một trong số rất ít người Việt được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của một hãng xe danh tiếng nước ngoài.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãm"Vị thuyền trưởng" của Ford Việt Nam chụp hình cùng động cơ EcoBoost 1.0 lít.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmÔng không ngần ngại "tạo dáng" cùng mẫu bán tải bán chạy nhất Việt Nam Ford Ranger.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmFord Everest được chụp hình cùng "sếp".

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmTất cả các mẫu xe Ford mang tới triển lãm lần này đều được vinh dự chụp hình cùng vị tổng giám đốc.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmFiesta và "sếp".

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmFord Focus cũng nhận được vinh hạnh này.

tổng giám đốc ford việt nam "thân chinh" điều hành tại triển lãmTổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng chụp cùng Ford Explorer trong buổi ra mắt tại VMS 2016.

Thanh Tùng