Tổng giám đốc Toyota Việt Nam nhận giải doanh nhân tiêu biểu 2019

Thứ Ba, 15/10/2019 10:25

Giải “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019” được tổ chức bởi Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Tổng giám đốc Toyota Việt Nam nhận giải doanh nhân tiêu biểu 2019 1
Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV lên nhận giải

Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13/10/2019, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV nhiệm kỳ từ 2017 là 1 trong 100 doanh nhân được nhận danh hiệu này. Danh hiệu là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Ngoài ra, TMV còn đón nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018” được trao tặng bởi UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một hoạt động tổ chức thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, nhằm vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội. TMV đã vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận Cờ thi đua với danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018”.

Theo TMV, trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, hãng đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất và kinh doanh, luôn nỗ lực trở thành “một công dân tốt trong cộng đồng sở tại” thông qua nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững. Những giải thưởng đã đạt được là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp của TMV cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và của đất nước Việt Nam.

Isuzu D-Max thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế, trang bị đến vận hành, không còn là mẫu bán tải đơn điệu,...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.