Tổng thống Donald Trump đã sở hữu những siêu xe nào?

Thứ Năm, 30/01/2020 14:30

Ferrary, Rolls-Royce, Lamborghini... là những siêu xe nổi bật từng được ông Donald Trump sử dụng.

tổng thống donald trump đã sở hữu những siêu xe nào?
Tổng thống Trump trong một lần phát biểu trước công chúng

Trước khi trở thành Tổng thống, ông Donald Trump là tỷ phú bất động sản và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Ông Trump rất thích những chiếc xe kỳ lạ và sở hữu bộ sưu tập đắt đỏ.

Rolls-Royce

tổng thống donald trump đã sở hữu những siêu xe nào?
Chiếc Rolls-Royce Sliver Cloud đời 1956 của ông Trump

Rolls-Royce là một thương hiệu từ lâu đã thu hút những người giàu nhất thế giới, trong đó có ông Trump. Không lâu trước cuộc bầu cử của mình, mọi người nhìn thấy ông Trump lái một chiếc Rolls-Royce Phantom mới. Một vài thập kỷ trước, ông cũng có một chiếc Rolls-Royce Silver Cloud đời 1956.

Mercedes-Benz

tổng thống donald trump đã sở hữu những siêu xe nào?
Không có gì ngạc nhiên khi tổng thống Trump có sở thích về Mercedes-Benz

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ông Trump cũng có sở thích về Mercedes-Benz. Có tin đồn rằng ông sở hữu một chiếc Limousine Maybach và thậm chí là một chiếc Mercedes-Maybach S600. Cả hai đều là những cỗ máy ấn tượng, nhưng cũng không tuyệt vời bằng chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren trong nhà để xe của mình. Với động cơ V8 tăng áp sản sinh khoảng 617 mã lực, siêu xe chắc chắn phù hợp ở trên đường đua hơn là sân golf.

Ferrari

tổng thống donald trump đã sở hữu những siêu xe nào?
Chiếc Ferrari mà tổng thống Trump đã từng sở hữu

Ông Donald Trump từng sở hữu một chiếc Ferrari F430 đời 2007 và gần đây đã được bán đấu giá. Ước tính, ban đầu giá trị chiếc xe sẽ từ 250.000 - 350.000 USD, tuy nhiên cuối cùng, chiếc xe chỉ được mua với giá 240.000 USD.

Lamborghini

tổng thống donald trump đã sở hữu những siêu xe nào?
Lamborghini Diablo 1997 màu xanh tuyệt đẹp của tổng thống Trump

Donald Trump đã từng lái chiếc Lamborghini Diablo 1997 màu xanh tuyệt đẹp này - một trong những chiếc Lamborghini V12 tuyệt vời nhất vì đây là chiếc cuối cùng được chế tạo trước khi Tập đoàn Volkswagen mua lại công ty siêu xe Italy đang gặp khó khăn từ Chrysler. Khi Diablo ra mắt trở lại vào năm 1990, nó có mức giá 211.050 USD - gần một nửa chi phí của một chiếc Aventador mới hiện nay.

Được coi là tượng đài của thế giới xe sang, Rolls-Royce Phantom luôn thu hút các đại gia bởi kiểu...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.