Tổng thống Nga Putin thưởng VĐV Olympic xe BMW

Chủ Nhật, 28/08/2016 10:25

56 vận động viên đoạt huy chương tại Olympic Rio được Tổng thống Nga Putin thưởng xe BMW X6, X5 và X3.

tổng thống nga putin thưởng vĐv olympic xe bmw
56 chiếc BMW chờ trao đến tay các vận động viên đạt huy chương tại Nga - Ảnh minh họa

Mới đây, hình ảnh những chiếc BMW thuộc dòng X-series như X6, X5 và X3 xếp hàng trước điện Kremlin được đăng tải trên báo chí Nga. Đây không phải một hành động quảng cáo của hãng xe đến từ Đức mà chính là phần thưởng mà tổng thống Nga Putin đã hứa thưởng cho các vận động viên nước nhà đạt huy chương tại kỳ thế vận hội Olympic lần này.

tổng thống nga putin thưởng vĐv olympic xe bmw
Những chiếc xe được chờ trước điện Kremlin - Ảnh minh họa
tổng thống nga putin thưởng vĐv olympic xe bmw
Những chiếc xe được xếp trông như một bãi gửi xe - Ảnh minh họa

Tấm huy chương của họ sẽ quyết định “số phận” họ nhận được chiếc xe nào. Những người đạt huy chương vàng sẽ là chủ sở hữu xe BMW X6, vận động viên có huy chương bạc sẽ nhận được chiếc BMW X5 và cuối cùng, vận động viên đạt huy chương đồng sẽ nhận được BMW X3.

Ở kỳ Olympic lần này, đội tuyển Nga đứng vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng thế giới, giành 56 huy chương. Tặng xe không phải là chuyện hiếm khi ở kỳ thế vận hội trước, Nga cũng đã trao tặng Mercedes-Benz GL cho một vận động viên nhí 14 tuổi. Ở Anh, những chiếc Nissan Leaf chạy điện cũng được trao cho vận động viên dành huy chương vàng.

Chương trình Học bổng Toyota 2015 đã trao tặng 115 suất học bổng cho sinh viên 16 trường đại học...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.