Toyota Camry 2022 thêm phiên bản mới, giá từ 587 triệu đồng

Thứ Hai, 15/11/2021 15:30

Toyota đã công bố giá bán cho Toyota Camry 2022 tại Mỹ, khởi điểm từ 25.925 USD (khoảng 587 triệu đồng) và bổ sung thêm phiên bản Nightsade mới.

Toyota Camry 2022 tiếp tục có các phiên bản trang trí LE và XLE tập trung vào sự thoải mái trong khi phiên bản SE và XSE trông thể thao hơn.

toyota camry 2022 thêm phiên bản mới, giá từ 587 triệu đồng

Toyota Camry thêm phiên bản mới Nightsade

Các phiên bản này được phân biệt với nhau thông qua lưới tản nhiệt phía trước với SE và XSE có lưới tản nhiệt kiểu tổ ong và lỗ thông hơi bên.

Toyota Camry 2022 có thêm màu mới Ice Edge là tiêu chuẩn, trước đây, màu này là tuỳ chọn độc quyền cho TRD, thay thế cho màu Galactic Aqua.

Màu Calvary Blue với mái kim loại Midnight Black hiện là trang trí độc quyền trên phiên bản TRD, đi kèm động cơ V6 3.5L và hộp số tự động tám cấp với hệ thống ống xả kép cat-back được điều chỉnh đặc biệt.

Phiên bản XSE cũng có các tùy chọn màu hai tông màu, đó là sự kết hợp của Red, Wind Chill Pearl hoặc Celestial Silver Metallic với mái Midnight black Metallic và cánh lướt gió phía sau.

Phiên bản SE Hybrid Nightshade mới sẽ có bánh xe màu đen 18 inch, các chi tiết trang trí màu đen khác bao gồm: ăng-ten vây cá mập, viền cửa sổ, badging, tay nắm cửa và ốp gương.

toyota camry 2022 thêm phiên bản mới, giá từ 587 triệu đồng

Màu Calvary Blue với mái kim loại Midnight Black hiện là trang trí độc quyền trên phiên bản TRD

Tổng cộng, có 18 lựa chọn khác nhau trong dòng sản phẩm Camry 2022: ba phiên bản động cơ V6 (XLE, XSE và TRD), 5 phiên bản hệ dẫn động cầu trước FWD động cơ bốn xi-lanh (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE), năm phiên bản hệ dẫn động bốn bánh động cơ bốn xi-lanh (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE) và 5 phiên bản hybrid (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE).

Động cơ bốn xi-lanh 2.5L trên Toyota Camry 2022 tạo ra công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm. Trong khi đó, động cơ V6 3.5L cung cấp công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm.

Cuối cùng, hệ thống hybrid sẽ là sự kết hợp của động cơ 2.5L với động cơ điện, có tổng công suất của cả hệ thống là 208 mã lực.

Bên trong khoang cabin trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch hoặc 9 inch nổi, tuỳ từng phiên bản, kết hợp các tính năng âm thanh và điều hướng. Trong khi đó, các trang trí XLE và XSE được trang bị màn hình hiển thị 10 inch.

Toyota RAV4 đã nhận được một số nâng cấp nhỏ cùng một phiên bản hybrid hoàn toàn mới nhân kỷ niệm 25...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.