Toyota Camry giảm giá tới 50 triệu tại các đại lý

17/10/2017 08:09

Toyota Camry phiên bản mới vừa ra mắt đã được đại lý ưu đãi giảm giá cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

toyota camry giảm giá tới 50 triệu tại các đại lý

Toyota Camry phiên bản mới vừa ra mắt đã được đại lý ưu đãi giảm giá cao nhất lên tới 50 triệu đồng

Toyota Camry là mẫu sedan hạng D ăn khách bậc nhất của Toyota, với doanh số cộng dồn từ đầu năm là 2.194 xe. Mới đây, hãng xe Nhật đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Toyota Camry tại Việt Nam với giá bán rẻ hơn cả trăm triệu đồng so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, để gia tăng sức cạnh tranh cũng như kích cầu mua sắm đối với mẫu xe này dịp cuối năm, Toyota Camry đã được các đại lý Toyota giảm giá bán cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Cụ thể, theo một nguồn tin đáng tin cậy của Xe Giao thông, Toyota Camry phiên bản mới hiện đang được các đại lý ưu đãi giảm giá, cao nhất lên tới 50 triệu đồng, thấp nhất khoảng 15 triệu đồng. Đáng chú ý, tất cả các phiên bản đều được giảm giá giống nhau. Tại một vài đại lý như Toyota Mỹ Đình và Thanh Xuân, Camry đang được giảm giá 50 triệu đồng, khiến mẫu sedan hạng D này chỉ còn giá bán từ 947 triệu đồng đến 1,252 tỷ đồng. Tuy nhiên tại Toyota Hoàn Kiếm, mẫu xe này được ưu đãi giảm giá ít hơn, chỉ 30 triệu đồng các phiên bản, khiến giá Toyota Camry tại đây dao động từ 967 triệu đồng đến 1,272 tỷ đồng.

Toyota Long Biên là đại lý ưu đãi giảm giá Camry ít nhất, chỉ 15 triệu đồng tất cả các phiên bản. Tuy nhiên, cùng với mức ưu đãi 15 triệu đồng, Toyota Long Biên còn tặng kèm khách hàng gói dán kính và thảm trải sàn khi mua Camry.

Toyota Camry tại thị trường Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mazda 6 hay Hyundai Sonata, Nissan Tenna. Ngay sau thông tin Mazda 6 giảm giá, Camry cũng đã có động thái giảm giá theo, quyết tâm cạnh tranh với đối thủ. 

 

 

Minh Anh