Toyota Camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”

Thứ Hai, 26/09/2016 14:23

Sau khi độ lại dàn đầu Lexus, đèn pha phong cách Audi, chiếc Camry “lai” trở nên nổi bật giữa phố.

toyota camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”
Chiếc Toyota Camry sau "phẫu thuật thẩm mỹ" trông hút hồn hơn - Ảnh minh họa

Được biết, chi phí cho ca “phẫu thuật thẩm mỹ” này vào khoảng 35 triệu đồng. Theo thợ độ, đây là một chiếc Camry 2.0E 2016 nên việc thay thế cản va trước của Lexus thế hệ mới không gặp nhiều khó khăn, cản va thế hệ mới này vừa vặn với hầu hết những chiếc Camry từ đời từ 2012 cho đến nay. Chi phí cho bộ cản va “hàng hiệu” này là 15 triệu đồng, chưa tính chi phí sơn và lắp đặt.

toyota camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”
Cản va trước của Lexus thế hệ mới được thiết kế theo phong cách đồng hồ cát - Ảnh minh họa
toyota camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”
Đèn pha của Audi TT 2016 - Ảnh minh họa

Ngoài ra, chủ xe còn “chăm chút” sửa “đôi mắt” cho xế cưng của mình bằng cách thay cụm đèn pha nguyên bản bằng cặp đèn pha mới của Audi TT 2016 với điểm nhấn là dãy đèn LED hình chữ T nằm ngang khá đẹp mắt.

Sau ca “thẩm mỹ” thành công, chiếc sedan tầm trung trông phóng cách và ấn tượng hơn nhiều so với thiết kế nguyên bản ban đầu. Cản va trước thiết kế theo phong cách đồng hồ cát mới của Lexus gắn lên Camry tạo cho chiếc xe sự sang trọng và cái nhìn hút hồn tương tự như những chiếc xe sang Lexus. Bên cạnh đó, bộ LED ấn tượng của Audi làm chiếc xe trông thu hút và thể thao hơn.

toyota camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”
Sau "phẫu thuật", chiếc sedan hạng trung sở hữu phần đầu xe với đường nét của những chiếc sedan Lexus hạng sang - Ảnh minh họa
toyota camry lột xác ngoạn mục sau “thẩm mỹ”
LED Audi nổi bật - Ảnh minh họa

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2.0E sử dụng động cơ 2.0L DOHC VVT-i, 4 xy-lanh thẳng hàng cho công suất 165 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoàn toàn mới. Hiện Camry 2.0E được bán với mức giá niêm yết 1 tỷ 122 triệu đồng.

Bán xe Toyota Camry 2.5 SE 2010 cũ giá 1 tỷ 50 triệu
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.