Toyota Camry Nightshade Edition ra mắt với màu bánh xe bắt mắt

19/05/2022 09:00

Toyota Camry Nighshade Edition là phiên bản mới, có 3 tuỳ chọn màu sắc cùng màu la-zăng vàng đồng ấn tượng.

Toyota vừa giới thiệu Camry 2023 phiên bản Nightshade Edition tại thị trường Mỹ. Được phát triển từ Camry SE, phiên bản Nightshade Edition có nhiều thay đổi ở ngoại thất để trở nên ấn tượng hơn. Tuy ra mắt song giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota Camry Nightshade Edition

Đầu tiên về màu sắc, khách hàng mua phiên bản này sẽ có 3 tuỳ chọn sơn ngoại thất là xanh Reservoir Blue, đen Midnight Black và trắng.

Phần đầu xe, cản trước mang phong cách của Camry TRD hiệu suất cao. Cụm đèn chiếu sáng có choá tối màu tạo cảm giác thể thao và cứng cáp hơn.

Các logo đuôi xe và cánh gió sau sơn đen

Bên cạnh đó, các chi tiết gồm logo đuôi xe, ốp gương và cánh gió phía sau được sơn đen.

Điểm nhấn trên Toyota Camry Nightshade Edition phải kể đến bộ la-zăng 7 chấu kép 19 icnh, được sơn màu vàng đồng nổi bật.

La-zăng màu vàng đồng bắt mắt

Không chỉ các chi tiết ngoại thất được nâng cấp mà hệ thống treo của xe cũng được điều chỉnh lại để cho cảm giác lái thể thao hơn, tương đồng với ngoại hình.

Ngoài các thay đổi trên, nội thất và động cơ xe không có gì thay đổi so với bản SE.

Không gian nội thất giữ nguyên thiết kế

Xe vẫn có 3 tùy chọn động cơ gồm xăng 2.5L cho công suất 206 mã lực, xăng V6 3.5L mạnh 301 mã lực. Cuối cùng là loại hybrid cho tổng công suất 208 mã lực.

Toyota Safety Sense 2.5+ là trang bị an toàn tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Camry. Hệ thống này gồm các tính năng đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn, ga tự động thích ứng, nhận diện biển báo và phòng tránh va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ.

Tuấn Minh