Toyota Camry 2022 sắp ra mắt tại Malaysia, có gì khác bản tại Việt Nam?

Thứ Tư, 16/02/2022 10:00

Sau Việt Nam, Toyota Camry phiên bản nâng cấp 2022 dự kiến ra mắt tại Malaysia ngày 17/2 tới với một số nâng cấp. 

Mới đây, nhà phân phối UMW Toyota Motor chính thức chốt lịch sẽ ra mắt Toyota Camry phiên bản nâng cấp 2022 vào ngày 17/2 tới.

toyota camry 2022 sắp ra mắt tại malaysia, có gì khác bản tại việt nam?

Toyota Camry phiên bản nâng cấp chốt lịch ra mắt tại Malaysia ngày 17/2 tới

Qua hình ảnh "nhá hàng" mà hãng công bố có thể thấy Toyota Camry phiên bản nâng cấp có tấm chắn phía trước được sửa đổi, khe hút gió trung tâm sắc nét hơn. Mâm xe cũng có thiết kế mới trong khi đèn hậu có đồ hoạ hình khói đẹp mắt.

Bên trong khoang cabin trang bị màn hình ảm ứng thông tin giải trí mới kích thước 9 inch lớn hơn.

Bộ hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense 2.5+ cũng được nâng cấp, bao gồm các tính năng như: Phát hiện người đi bộ vào ban đêm và người đi xe đạp ban ngày, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng được cải thiện so với trước.

Đáng chú ý, động cơ được cập nhật mang đến sức mạnh mới. Toyota Camry phiên bản trước tại Malaysia chỉ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2AR-FE 2.5L Dual VVT-i lỗi thời và hộp số tự động sáu cấp từ mẫu xe thế hệ thứ bảy, thay vì động cơ Dynamic Force mới hơn có sẵn ở các thị trường khác.

toyota camry 2022 sắp ra mắt tại malaysia, có gì khác bản tại việt nam?

Toyota Camry phiên bản nâng cấp 2022

Vào thời điểm đó, nhiều người suy đoán rằng quyết định sử dụng động cơ cũ hơn là do hạn chế về nguồn cung đối với động cơ tiên tiến hơn.

Đến nay, dường như tình trạng này đã được giải quyết khi động cơ Dynamic Force hiện đã xuất hiện ở Malaysia trên các mẫu xe của Toyoat RAV4 hay Lexus ES250.

Nếu đúng như vậy, Camry phiên bản nâng cấp tại Malaysia nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ A25A-FKS cung cấp thêm 25 mã lực và mô-men xoắn 15 Nm, sản sinh công suất 209 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 250 Nm tại 5.000 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động Direct Shift 8 tốc độ.

Ford Việt Nam đã nâng cấp một số trang bị và động cơ dành cho Everest tại Việt Nam trước khi thế hệ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.