Toyota Camry sắp ra phiên bản mới, giá mềm hơn tại Việt Nam?

Thứ Hai, 14/08/2017 19:35

Theo nguồn tin, Toyota Camry sẽ ra mắt phiên bản mới trong khoảng tháng 10/2017 tại Việt Nam với giá bán rẻ hơn.

toyota camry sắp ra phiên bản mới, giá mềm hơn tại việt nam?

Toyota Camry sắp ra mắt phiên bản mới, giá bán rẻ hơn - Ảnh minh họa

Chỉ ít ngày sau thông tin Toyota Corolla Altis phiên bản mới sẽ có giá bán rẻ hơn, Xe Giao thông có nguồn tin cho biết, Toyota Camry phiên bản mới cũng sắp ra mắt khách hàng Việt vào khoảng tháng 10/2017. Đặc biệt, Toyota Camry phiên bản mới dự kiến sẽ có giá bán rẻ hơn so với hiện tại.

Theo nguồn tin này, Toyota Camry phiên bản sắp được ra mắt sẽ chỉ được nâng cấp, thay đổi đôi chút về ngoại thất, không phải là bản Toyota Camry 2018 vừa được giới thiệu tại nhiều quốc gia cách đây ít lâu. Bên cạnh đó, đối với các phiên bản có giá rẻ hơn so với hiện tại, một số trang bị trên Camry sẽ được cắt bớt, giúp giá xe rẻ hơn, như: sử dụng lốp kích thước nhỏ, giảm công suất của hệ thống âm thanh,... Tuy nhiên đến nay, các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ.

Toyota Camry là sedan hạng D khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, đây là một trong những mẫu xe được Toyota giảm giá rất mạnh, từ 80 – 100 triệu đồng tùy từng phiên bản (bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất), giúp giá Camry chỉ từ 1,008 tỷ đồng – 1,283 tỷ đồng.

Theo nguồn tin, trong khoảng từ tháng 10 – 11/2017, Toyota Hilux sẽ xuất hiện thêm 2 phiên bản tại...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.