Toyota Camry thêm màu mới, tăng giá 8 triệu đồng

Thứ Ba, 20/03/2018 19:35

So với các màu cơ bản đã có, Toyota Camry trắng ngọc trai mới có giá bán cao hơn 8 triệu đồng.

toyota camry thêm màu mới, tăng giá 8 triệu đồng

So với các màu cơ bản đã có, Toyota Camry trắng ngọc trai mới có giá bán cao hơn 8 triệu đồng

Toyota Camry là mẫu sedan hạng D được nhiều người Việt ưa chuộng bởi sự sang trọng, bền bỉ cũng như không gian nội thất rộng rãi. Mới đây, Toyota Việt Nam (TMV) đã ra mắt màu trắng ngọc trai mới cho mẫu sedan hạng D bán chạy này của mình nhằm tăng thêm sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng. Tuy nhiên, không các phiên bản màu sắc còn lại, giá mẫu xe này tăng giá thêm 8 triệu đồng.

Cụ thể, Toyota Camry 2.0E trắng ngọc trai có giá bán 1,005 tỷ đồng, cao hơn 8 triệu đồng so với Camry 2.0E bản thường (có giá bán 997 triệu đồng). Tương tự, Camry 2.5G và 2.5Q màu trắng ngọc trai có giá bán lần lượt 1,169 và 1,31 tỷ đồng.

Trao đổi với PV Xe Giao thông, nhân viện một đại lý Toyota cho biết, Toyota Camry màu trắng ngọc trai mới về đại lý từ đầu tháng và đầy đủ các phiên bản. Tính đến hiện tại, số lượng xe phiên bản này đã bán được khoảng 2 – 3 chiếc. Toyota Camry trắng ngọc trai tuy tăng giá so với các bản khác nhưng vẫn được hưởng các ưu đãi tương tự từ đại lý. Theo đó, Toyota Camry 2.0E trắng ngọc trai cũng sẽ được hưởng ưu đãi, giảm giá 20 triệu đồng như các màu sắc khác và Camry 2.5Q trắng ngọc trai được ưu đãi lên tới 30 triệu đồng.

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.