Toyota Camry TRD 2018 sắp ra mắt ở Nhật Bản có gì đặc biệt?

Thứ Ba, 23/05/2017 12:25

Trong khi Toyota Camry 2018 về Việt Nam mới chỉ là lời đồn thì bản TRD của Camry đã ra mắt tại Nhật Bản.

toyota camry trd 2018 sắp ra mắt ở nhật bản có gì đặc biệt?

Chưa về Việt Nam, Toyota Camry TRD 2018 đã ra mắt ở Nhật Bản

Tại triển lãm Detroit Auto Show 2018, Toyota gây ấn tượng bằng việc ra mắt Toyota Camry 2018. Nhưng đó chỉ là phiên bản thường. Mới đây nhất, Toyota đã cho ra mắt phiên bản Camry 2018 TRD và Modellista, dành riêng cho thị trường Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Theo tiết lộ, trong thời gian sắp tới, các thị trường trên toàn cầu cũng sẽ có Camry TRD như tại thị trường Nhật.

toyota camry trd 2018 sắp ra mắt ở nhật bản có gì đặc biệt?

Toyota Camry 2018 phiên bản Modellista

Theo đánh giá, phiên bản TRD này được sửa đổi một chút ở lưới tản nhiệt trước và cản trước được thiết kế lại, nhô ra, đi kèm với đó là đèn chiếu sáng ban ngày. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị một bộ la-zăng mới, đậm chất thể thao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Còn đối với phiên bản Modellista của Camry, hãng xe Nhật đã trang bị cản trước được thiết kế mềm mại hơn so với TRD, đi kèm với đó là la-zăng đa chấu bắt mắt.

Tại thị trường Nhật, Toyota Camry 2018 sẽ chỉ được cung cấp một phiên bản hybrid, với một động cơ xăng và một động cơ điện nhỏ, đi kèm với đó là hộp số tự động CVT vô cấp. Còn tại Mỹ, bên cạnh động cơ hybrid kể trên, khách hàng còn có thể lựa chọn giữa một động cơ 2.5 lít hoặc động cơ V6 3.5 lít.

Xem thêm video:

 

 

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.