Toyota Corolla Altis giảm giá, chuẩn bị đón phiên bản mới

Thứ Hai, 19/07/2021 09:00

Toyota Corolla Altis đang được giảm giá tại đại lý, có giá bán thực tế chỉ chưa tới 700 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu sedan bán chạy nhất toàn cầu nhưng tại Việt Nam, doanh số luôn thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Để tăng sức cạnh tranh, đồng thời dọn đường cho phiên bản mới sắp ra mắt, Toyota Corolla Altis đang được giảm giá mạnh tại đại lý.

toyota corolla altis giảm giá, chuẩn bị đón phiên bản mới

Toyota Corolla Altis đang giảm giá mạnh tại đại lý, chuẩn bị đón phiên bản hoàn toàn mới

Cụ thể, theo khảo sát của PV Báo Giao thông tại một vài đại lý Toyota tại Hà Nội, Corolla Altis đang được giảm giá 40 triệu đồng các phiên bản. Thêm vào đó, khách hàng mua Toyota Corolla Altis còn được tặng hàng loạt phụ kiện và 2 năm bảo hiểm vật chất.

Sau giảm giá, giá bán Toyota Corolla Altis trên thực tế chỉ còn từ 693 – 723 triệu đồng.

Với giá bán này so với các đối thủ cùng phân khúc, Toyota Corolla Altis có giá bán chỉ cao hơn Kia Cerato và Hyundai Elantra. So với các đối thủ Nhật Bản như Mazda 3 và Honda Civic, giá bán Corolla Altis thấp hơn.

toyota corolla altis giảm giá, chuẩn bị đón phiên bản mới

Không gian nội thất thiết kế đơn giản, kém thu hút so với các đối thủ hiện tại

Bên cạnh đó, theo thông tin được tư vấn đại lý tiết lộ, thời gian tới, Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới sẽ được bán ra. Hiện tại, đại lý đã bắt đầu nhận ký hợp đồng đặt xe, thời gian giao dự kiến khoảng tháng 10 – 11/2021. Giá bán và trang bị trên xe chưa được tiết lộ.

Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tính nửa đầu năm 2021, Toyota Corolla Altis là mẫu xe có doanh số thấp nhất phân khúc, chỉ đạt 905 chiếc.

Sự kém hấp dẫn của Toyota Corolla Altis có lẽ xuất phát từ việc đã bán ra phiên bản hiện tại từ rất lâu, không có sự thay đổi đủ để thu hút khách hàng. Trong khi đó, các đối thủ đều đã có phiên bản hoàn toàn mới.

Thaco với nhiều thương hiệu xe du lịch đạt doanh số tốt, cộng với mảng kinh doanh xe thương mại nắm...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.