Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại Malaysia

Chủ Nhật, 31/10/2021 10:00

UMW Toyota Motor đã nhận đơn đặt hàng cho Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia. Xe có giá bán dự kiến 137.000 RM (khoảng 738 triệu).

Toyota Malaysia chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức nhưng thông qua bảng giá được phát hành, có thể thấy, Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia sẽ trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh Atkinson 2ZR-FXE 1.8L sản sinh công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 142 Nm.

toyota corolla cross hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại malaysia

Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại Malaysia có giá khoảng 738 triệu đồng

Kết hợp với một động cơ điện có công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 163Nm, cho tổng công suất của cả hệ thống là 122 mã lực. Đi kèm hộp số e-CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Năng lượng của động cơ điện được lấy từ pin niken-kim loại 6,5 Ah, đi kèm bảo hành 8 năm và không giới hạn số km. Khối pin này được đặt phía dưới hàng ghế sau và vẫn đảm bảo cho khoang hành lý có dung tích 440 lít giống như các phiên bản động cơ xăng thông thường.

toyota corolla cross hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại malaysia

Xe sở hữu nhiều trang bị tiện ích hiện đại và tính năng an toàn cao cấp

Hệ thống truyền động hybrid song song đi kèm với ba chế độ lái bao gồm: Eco để tiết kiệm nhiên liệu tối đa, Sport cho khả năng tăng tốc đáp ứng nhanh hơn và EV thuần túy.

Về trang bị, UMW Toyota Motor (UMWT) đã xác nhận rằng Corolla Cross Hybrid sẽ có màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch trong cụm đồng hồ, lớn hơn so với bộ 4,2 inch được trang bị cho các biến thể 1.8G và 1.8V hiện có.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm Hệ thống viễn thông xe (VTS), màn hình quan sát toàn cảnh 3D (PVM), màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông chéo phía sau và bộ Toyota Safety Sense giống như trên phiên bản 1.8V.

toyota corolla cross hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại malaysia

Bảng giá Toyota Corolla Cross tại Malaysia, bao gồm cả phiên bản Hybrid

Ngoài ra còn có hai phụ kiện tùy chọn được cung cấp cho khách hàng, bao gồm máy ghi video kỹ thuật số phía sau (dashcam) - một phần của gói Tech-Up - để bổ sung cho máy ghi phía trước tiêu chuẩn. Trong khi đó, gói Ease-Up sẽ trang bị thêm bộ sạc không dây Qi.

Dựa trên từ ngữ "Corolla Cross CKD Intro" ở cuối bảng giá, rất có thể biến thể hybrid mới sẽ được lắp ráp tại Malaysia.

Tháng 10/2021, thị trường ô tô dần nóng lên khi hàng loạt mẫu ô tô mới ra mắt, như: Kia Carnival,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.