Toyota Corolla Cross hybrid sắp ra mắt tại Malaysia, giá khoảng 738 triệu

Thứ Tư, 05/01/2022 10:00

UMW Toyota Motor (UMWT) dự kiến sẽ ra mắt Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia vào ngày 14/1 tới đây. Xe có giá bán khoảng 738 triệu đồng.

Qua bài đăng trên trang Facebook, Toyota Malaysia xác nhận sẽ ra mắt Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia vào ngày 14/1 tới, với giá bán ước tính là 137.000 RM (khoảng 738 triệu đồng) và được lắp ráp nội địa.

toyota corolla cross hybrid sắp ra mắt tại malaysia, giá khoảng 738 triệu

Toyota Corolla Cross Hybrid dự kiến ra mắt tại Malaysia ngày 14/1 tới và được lắp ráp nội địa

Corolla Cross Hybrid tại thị trường Malaysia trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh Atkinson 2ZR-FXE 1.8L, sản sinh công suất 98 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoăn 142 Nm tại 3.600 vòng/phút; kết hợp với một động cơ điện cung cấp công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 163 Nm.

Tổng công suất kết hợp của khối động cơ trên là 122 mã lực, đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số e-CVT.

Động cơ điện trên Corolla Cross hybrid tại Malaysia hoạt động bởi pin hydride niken-kim loại 6,5 Ah được đặt dưới hàng ghế sau nhằm duy trì không gian khởi động giống như các phiên bản ICE thông thường.

toyota corolla cross hybrid sắp ra mắt tại malaysia, giá khoảng 738 triệu

Các trang bị trên Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia

Về trang bị, Corolla Cross Hybrid sẽ có màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch trong cụm đồng hồ, lớn hơn màn hình 4,2 inch được tìm thấy trên các biến thể 1.8G và 1.8V.

Ngoài ra còn có màn hình quan sát toàn cảnh 3D (PVM), màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông chéo phía sau, hệ thống viễn thông xe (VTS) và bộ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense của nhà sản xuất ô tô.

Đối với màu sắc ngoại thất có 5 lựa chọn có sẵn cho biến thể hybrid gồm 4 màu tương tự như động cơ xăng là Silver Metallic, Red Mica Metallic, Nebula Blue Metallic và Platinum White Pearl và màu độc quyền Celestite Grey Metallic.

Tháng 1/2022, khách hàng tại Hà Nội cần từ 1,328 tỷ đồng để lăn bánh chiếc SUV Ford Everest do mức...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.