Toyota Corolla Cross nhận hơn 13.000 đơn đặt hàng sau 1 tháng mở bán

Thứ Tư, 06/10/2021 10:30

Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản nhận được hơn 13.000 đơn đặt hàng chỉ trong hơn 1 tháng, gấp 3 lần mục tiêu doanh số hàng tháng do hãng đề ra.

Chỉ trong hơn một tháng kể từ khi cổng đặt hàng chính thức của Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản mở, theo BestCarWeb đã có hơn 13.000 đơn đặt hàng được đặt, vượt xa mục tiêu doanh số hàng tháng là 4.000 chiếc do hãng đề ra.

toyota corolla cross nhận hơn 13.000 đơn đặt hàng sau 1 tháng mở bán

Toyota Corolla Cross tại Nhật Nản nhận được hơn 13.000 đơn đặt hàng trong hơn 1 tháng mở bán

Đây là kết quả tích cực đối với một mẫu xe hoàn toàn mới như Toyota Corolla Cross, chứng tỏ sức hút của chiếc crossover không chỉ với thị trường nước ngoài mà ở cả nội địa.

Toyota Corolla Cross sẽ được giao hàng từ sau 4-6 tháng, tuỳ thuộc vào phiên bản khách hàng đặt, tuy nhiên, có thể lâu hơn do một số nhà máy sản xuất tại Nhật Bản phải đóng cửa do thiếu nguồn linh, phụ kiện.

toyota corolla cross nhận hơn 13.000 đơn đặt hàng sau 1 tháng mở bán

Khoang nội thất Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản

Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản có sẵn hệ truyền động xăng 1.8L ghép nối với hộp số tự động Super CVT-i, hệ dẫn động cầu trước và hybrid với hệ dẫn động bốn bánh (4WD).

Thiết lập hệ thống treo phía sau khác nhau tùy theo hệ thống truyền động; các biến thể dẫn động cầu trước có dầm xoắn ở phía sau trong khi các biến thể 4WD có được thiết lập xương đòn kép.

Cũng giống như ở các thị trường khác, Corolla Cross của Nhật Bản được trang bị ADAS bao gồm AEB, hỗ trợ truy dấu làn đường (LTA), kiểm soát hành trình radar và màn hình điểm mù.

Ducati Monster thế hệ mới vừa ra mắt tại Thái Lan, có giá từ 449.000 baht (khoảng 303 triệu đồng),...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.