Toyota Corolla sắp có bản nâng cấp với nhiều trang bị mới

Thứ Năm, 24/02/2022 14:00

Toyota được cho là đang lên kế hoạch tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Corolla, dự kiến ra mắt vào tháng 10/2022.

Toyota Corolla phiên bản nâng cấp được cho là đang được phát triển với những cập nhật về mặt thiết kế và công nghệ, được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay tại thị trường Nhật Bản.

toyota corolla sắp có bản nâng cấp với nhiều trang bị mới

Toyota Corolla phiên bản nâng cấp được cho là sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10/2022

Toyota Corolla thế hệ thứ 12 hiện hành đã được giới thiệu vào năm 2018. Kể từ khi ra mắt, các mẫu xe đối thủ như VW Golf và Honda Civic đã ra thế hệ mới hoàn toàn trong khi doanh số bán hàng của mẫu xe nhà Toyota vẫn đang tăng mạnh, nhà sản xuất chắc hẳn sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Corolla giúp mẫu xe này trở nên mới mẻ hơn.

Theo Creative Trend, Corolla nâng cấp sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài. Những thay đổi về ngoại thất sẽ bao gồm đồ họa đèn pha và đèn hậu mới, lưới tản nhiệt được tinh chỉnh và bảng màu được cập nhật.

toyota corolla sắp có bản nâng cấp với nhiều trang bị mới

Bên trong khoang cabin, Toyota Corolla dự kiến sẽ được nâng cấp công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Theo đó, trong khi các mẫu xe đối thủ trong phân khúc xe nhỏ gọn đều đã có cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn, sẽ không quá ngạc nhiên khi Toyota Corolla cũng hòa theo xu hướng này.

Hiện tại, Corolla được cung cấp màn hình 4,2 inch hoặc 7 inch trong cụm đồng hồ, nhưng ở phiên bản nâng cấp sẽ tăng lên 12,3 inch tương tự như trên Corolla Cross phiên bản châu Âu. Ngoài ra, xe dự kiến sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí 10,5 inch lớn hơn.

toyota corolla sắp có bản nâng cấp với nhiều trang bị mới

Về động cơ, truyền thông Nhật Bản cho rằng động cơ 1.8L hút khí tự nhiên sẽ được thay thế bằng loại 1.5L được thừa hưởng từ Yaris, kết hợp với hệ thống truyền động Hybrid.

Đối với các tùy chọn động cơ xăng 1.2L tăng áp, 1.8L hybrid và 2.0L hybrid, những tùy chọn này rất có thể sẽ được giữ lại. Cuối cùng, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense tiêu chuẩn có thể được cập nhật với nhiều tính năng hơn.

Corolla là dòng sản phẩm thành công nhất từ ​​trước đến nay với doanh số hơn 50 triệu chiếc trong 12 thế hệ từ năm 1966 đến năm 2021, do đó đây là một mẫu xe rất quan trọng đối với thương hiệu Nhật Bản.

Tháng 2/2022, khách hàng tại Hà Nội mua Kia Carnival 2022 cần từ 1.293 - 1.972 triệu đồng để lăn...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.