Toyota Fortuner 2018 về tới đại lý, đã giao xe cho khách hàng

Thứ Tư, 08/08/2018 09:38

Những chiếc Toyota Fortuner 2018 vừa về đại lý đã được giao tới tay những khách hàng đặt cọc đầu tiên.

toyota fortuner 2018 về tới đại lý, đã giao xe cho khách hàng

Những chiếc Toyota Fortuner 2018 vừa về đại lý đã được giao tới tay những khách hàng đặt cọc đầu tiên

Toyota Fortuner 2018 là mẫu xe được nhiều người chờ đợi suốt từ đầu năm 2018. Theo thông tin PV ghi nhận được, những chiếc Toyota Fortuner đầu tiên vừa về tới đại lý với số lượng rất ít, đã được giao tới tay những khách hàng đặt cọc đầu tiên. Toyota Fortuner hiện tại được bán với giá từ 1,026 – 1,359 tỷ đồng (giá các phiên bản màu trắng ngọc trai đắt hơn 8 triệu đồng).

Toyota Fortuner 2018 về đại lý với số lượng rất hạn chế và không phải về cùng một lúc. Đối với lô xe nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018, mỗi đại lý chỉ có khoảng vài chục xe và sẽ về đại lý dần dần. 

Đối với mẫu xe Toyota Fortuner, phiên bản máy dầu số tự động đã được TMV đưa về nước có giá bán 1,094 tỷ đồng. Đây là mẫu xe được nhiều khách hàng chờ đợi nhất.

Fortuner phiên bản cải tiến 2018 sắp được bán tiếp tục nâng cấp tính năng an toàn bằng việc tiêu chuẩn hóa một loạt trang bị hiện đại trên tất cả các phiên bản như: Hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống.

Phiên bản máy xăng số tự động cao cấp nhất trước đây đã bị loại khỏi danh mục sản phẩm. Phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu số tự động dành cho các khách hàng năng động, cá tính, ưa thích trải nghiệm du lịch và phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động, nhắm tới những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao đa dụng, vừa có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh, vừa phục vụ việc di chuyển hàng ngày.

 

Phiên bản 1.5E được trang bị số sàn và nhắm tới nhóm khách hàng là đơn vị kinh doanh vận tải.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.