Toyota Fortuner 2021 sắp ra mắt tại Thái Lan, chuẩn bị về Việt Nam?

Thứ Hai, 01/06/2020 14:00

Theo MagCarZine, Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới sẽ chính thức ra mắt người dùng vào ngày 4/6 tới và sự kiện sẽ diễn ra tại Thái Lan.

toyota fortuner 2021 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
Thay đổi chủ yếu của Toyota Fortuner 2021 nằm ở phía đầu xe

So với những thế hệ hiện tại đang bán ở Việt Nam, Toyota Fortuner 2021 có ít thay đổi, một số thay đổi nhỏ nằm ở phía đầu xe.

Thiết kế tổng thể của xe nhiều khả năng vẫn tương tự như mô hình cũ. SUV Fortuner 2021 sẽ được trang bị la-zang hợp kim 5 chấu kép mới có kích thước 20 inch.

toyota fortuner 2021 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
Phía sau xe được trang bị đèn phản quang hình chữ L

Cụ thể, mẫu SUV 7 chỗ của Toyota sắp ra mắt tiếp tục được trang bị cụm đèn pha LED (trang bị này trên các phiên bản 2 cầu đang bán tại Việt Nam). Bộ lưới tản nhiệt và đèn sương mù phía trước được thiết kế nhỏ lại. Ở phía sau, Toyota Fortuner 2021 được bổ sung một cản mới tích hợp đèn phản quang hình chữ L.

Nội thất của Toyota Fortuner 2021 nhiều chi tiết cũng được sửa đổi để tăng khả năng trước các đối thủ, cũng như thu hút người dùng. Cụ thể, nhiều chi tiết sửa đổi trong khoang điều khiển với một cụm công cụ kiểu mới, hệ thống thông tin giải trí mới khác nhau tùy theo thị trường, ghế ngồi và nhiều bộ phận khác trên xe bọc da.

Về động cơ, nhiều khả năng Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới vẫn sẽ dùng động cơ như các thế hệ trước (bản 2.4L và 2.8L máy dầu, bản 2.7L máy xăng).

toyota fortuner 2021 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
Toyota Fortuner 2020 đang được các đại lý giảm 80 triệu đồng so với giá niêm yết

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner 2020 đang được các đại lý bán ra với 6 phiên bản (3 phiên bản máy xăng và 3 phiên bản máy dầu), giá bán từ 953 triệu đến 1,274 tỷ đồng.

Những tỷ phú tại Hồng Kông ngoài việc sở hữu những chiếc xe sang thì đi kèm với đó là những chiếc...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.