Toyota Fortuner có thêm lựa chọn hai cầu giá rẻ tại Thái Lan

Thứ Năm, 10/08/2017 11:05

Toyota Fortuner vừa có thêm lựa chọn bản 2 cầu 2.4V 4WD giá hợp lý tại thị trường Thái Lan

toyota fortuner có thêm lựa chọn hai cầu giá rẻ tại thái lan

Toyota vừa giới thiệu bản Fortuner 2.4V 4WD cho thị trường Thái Lan

Mẫu SUV Toyota Fortuner bản hai cầu rẻ nhất tại thị trường Thái Lan vừa bán ra với mức giá 1,5 triệu bath, tương đương hơn 1 tỷ đồng. Trước đó, tại thị trường Thái Lan chỉ có bản Fortuner hai cầu với lựa chọn 2.8V 4WD với giá bán 1,65 triệu bath (hơn 1,1 tỷ đồng). Đây được xem là mức giá khá hợp lý với một chiếc SUV hai cầu tại thị trường Thái Lan. 

Fortuner hai cầu mới sử dụng động cơ turbodiesel 2.4L công suất 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Những thay đổi khác ở bản nâng cấp này như: đèn sương mù LED, đèn tín hiệu và đèn hậu mới và bậc lên xuống thiết kế lại. Bên trong cabin, ghế lái và ghế phụ điều chỉnh điện 8 hướng. Model này cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa sau thay vì phanh tang trống. 

Hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner vẫn là chiếc xe SUV bán chạy số 1 trong phân khúc. Cộng dồn 7 tháng đầu năm đã có 8.472 chiếc Fortuner được bán ra, tuy nhiên phiên bản Fortuner hai cầu tại Việt Nam hiện đang là phiên bản có doanh số thấp nhất của mẫu xe này tại thị trường trong nước với chỉ 878 xe được bán ra từ đầu năm.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.