Toyota Fortuner đời mới "phơi bụng" trên đường thử an toàn

Thứ Ba, 06/09/2016 07:05

Toyota Fortuner mang một hình ảnh, thiết kế mới thế nhưng dường như vẫn rất dễ... lật.

toyota fortuner đời mới "phơi bụng" trên đường thử an toàn
Toyota Fortuner thế hệ mới "phơi bụng" không khác người tiền nhiệm - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trong một clip ghi lại khoảnh khắc Toyota Fortuner thế hệ mới trong bài thử nghiệm vượt hố bùn, mẫu xe đang rất “hot” này đã làm Toyota “mất mặt” khi “phơi bụng” ngay khi đang “biểu diễn”. Điều này làm tăng lên nghi vấn mẫu SUV ăn khách này của Toyota vẫn sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị “thánh lật” của mình.

Theo clip ghi lại, Toyota Fortuner thế hệ mới trong khi đang thực hiện bài thử nghiệm thoát khỏi hố sâu trong điều kiện bùn lầy thì bất ngờ bị lật ngửa trước sự chứng kiến của nhiều người. Chưa rõ đây là lỗi của tài “non” hay lỗi của “thánh lật” thế nhưng có thể thấy ở cuối đoạn clip, những người ngồi trên xe bước ra ngoài với những cái lắc đầu “ngán ngẩm”.

Tuy luôn đứng trong top 3 xe bán chạy của Toyota tại thị trường Việt Nam thế nhưng đã có rất nhiều vụ tai nạn ghi nhận Toyota Fortuner trong tình trạng “phơi bụng”. Đây chính là lý do Toyota Fortuner bị nhiều người gọi là "thánh lật" tại Việt Nam. Lý giải cho việc này là xe không được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử, túi khí rèm, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

 Nguồn: Youtube

Fortuner đâm mạnh vào đuôi xe Mitsubishi sau đó ngã lật nhào trên đường, ít nhất 1 người bị thương...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.