Toyota Fortuner "hầm hố" hơn với bộ phụ kiện mới

Thứ Tư, 20/07/2016 17:15

Toyota Fortuner tại Thái Lan bất ngờ xuất hiện với ngoại hình gân guốc và xù xì hơn bình thường.

toyota fortuner "hầm hố" hơn với bộ phụ kiện mới
Toyota Fortuner khác lạ với bộ body-kit mới

Toyota Fortuner mới chính thức có mặt tại 4 thị trường lớn tại Đông Nam Á gồm Thái Lan, Malaysia, indonesia và Myanmar. Tuy nhiên có lẽ người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa thì mẫu xe Fortuner 2016 mới về đến dải đất hình chữ S.

Dù đã ra mắt cách đây không lâu, mẫu Toyota Fortuner 2016 mới đây lại gây sốt giới truyền thông nước này với thiết kế bên ngoài hoàn toàn lạ lẫm so với những hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, sự lầm tưởng của nhiều người nhanh chóng tiêu tan khi đây thực chất chỉ là gói phụ kiện mới đi kèm theo xe, hiện tại chỉ phân phối tại "xứ sở chùa vàng".

toyota fortuner "hầm hố" hơn với bộ phụ kiện mới
Phần cửa xe hai bên cũng được mở rộng hơn so với bản tiêu chuẩn

Những hình ảnh đăng tải cho thấy, với gói phụ kiện trên, chiếc Toyota Fortuner thế hệ mới nổi bật với diện mạo thể thao, mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Phần đầu của xe với hốc hút gió lớn nằm trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt với thanh nằm ngang lớn mạ crôm sáng, đèn pha nhỏ vuốt sang hai bên cùng bộ la-zăng 6 chấu thể thao. Phần đuôi của xe với cản sau thiết kế lại, cặp ống xả kép đi kèm các đường viền mạ crôm.

toyota fortuner "hầm hố" hơn với bộ phụ kiện mới
Phần đuôi xe với cản sau được làm lại

Hiện tại thông số kỹ thuật nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo dự đoán với gói phụ kiện mới này, xe sẽ được trang bị thêm một số tiện nghi, tính năng mới trên xe.

Tại thị trường Thái Lan, Toyota Fortuner 2016 có 5 phiên bản với 2 tùy chọn động cơ gồm bản động cơ xăng và dầu diesel dung tích 2.4 lít, 2.7 lít và 2.8 lít, đi kèm hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh. Trong khi đó, phiên bản 2.4G MT 2WD thấp nhất đi kèm hộp số sàn 6 cấp; các phiên bản còn lại đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Hiện giá bán của Toyota Fortuner thế hệ mới khởi điểm từ 35.115 USD (gần 763 triệu đồng) và bản cao cấp có mức giá 46.830 USD (1,018 tỷ đồng).

Rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến Toyota Fortuner và đa phần chiếc xe đều “phơi bụng” tại hiện...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.