Toyota Fortuner máy dầu, số tự động lộ giá 1,066 tỷ đồng

Thứ Sáu, 06/10/2017 15:05

Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sẽ về Việt Nam trong thời gian tới với giá bán tạm tính 1,066 tỷ đồng.

toyota fortuner máy dầu, số tự động lộ giá 1,066 tỷ đồng

Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sẽ về Việt Nam trong thời gian tới với giá bán tạm tính 1,066 tỷ đồng

Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sắp về Việt Nam là một trong những thông tin thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo tiết lộ, một vài đại lý Toyota hiện nay đã nhận đặt cọc mẫu xe này với giá bán tạm tính 1,066 tỷ đồng. Mức giá này được khách hàng đánh giá là hợp lý đối với phiên bản máy dầu, số tự động của mẫu SUV bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chờ đợi bước sang năm 2018, khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam xuống 0%, giá xe sẽ rẻ hơn.

toyota fortuner máy dầu, số tự động lộ giá 1,066 tỷ đồng

Hợp đồng mua bán Toyota Fortuner máy dầu, số tự động với giá bán tạm tính 1,066 tỷ đồng

Theo thông tin, Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sẽ được bán tại Việt Nam vào đầu năm 2018, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Xe sẽ sử dụng động cơ dầu 2.4 lít, không phải 2.8 lít như tại thị trường Thái Lan. Bên cạnh đó, mẫu xe này sẽ chỉ có phiên bản 1 cầu và đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Một điểm đáng chú ý khác là Fortuner máy dầu, số tự động về Việt Nam sẽ được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSC, khởi hành ngang dốc HAC và nổi bật với 7 túi khí. Toyota Fortuner máy dầu, số tự động là phiên bản được mong chờ nhất của mẫu xe này tại Việt Nam.

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 3 phiên bản Toyota Fortuner hiện nay thì phiên bản máy dầu được khách hàng ưa chuộng nhất, chiếm hơn nửa doanh số Fortuner tại Việt Nam tính đến hết tháng 8/2017. Dự kiến khi về đến Việt Nam, Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sẽ tạo nên cơn sốt tương tự như những phiên bản hiện có của mẫu xe này đã và đang làm.

 

 

Theo nguồn tin riêng, khoảng đầu năm 2018, 2 phiên bản Toyota Fortuner máy dầu số tự động sẽ được...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.