Toyota Fortuner máy dầu, số tự động sắp về Việt Nam

Thứ Hai, 24/04/2017 05:25

Trước sự thành công của Fortuner, Toyota Việt Nam có thể sẽ nhập thêm một phiên bản máy dầu, số tự động.

toyota fortuner máy dầu, số tự động sắp về việt nam

Theo nguồn tin, trước sự thành công của Fortuner, Toyota Việt Nam có thể sẽ nhập thêm một phiên bản máy dầu về nước

Tuy đang vướng vào nhiều lùm xùm liên quan đến túi khí và bị chê là có thân vỏ mỏng nhưng không thể phủ nhận Toyota Fortuner hiện đang là mẫu SUV bán chạy nhất Việt Nam. Từ đầu năm đến hết tháng 3/2017, Toyota Fortuner bán được 3.122 chiếc. Đặc biệt, hơn nửa trong số đó (1.764 xe) là phiên bản máy dầu sử dụng động cơ 2.4 lít, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Dường như đánh giá được sức hút từ mẫu xe này, trong thời gian tới đây, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ nhập thêm một phiên bản máy dầu, số tự động về Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Theo một nguồn tin riêng của PV Xe Giao thông, tháng 1/2018, TMV sẽ đặt hàng Toyota Fortuner phiên bản máy dầu, số tự động. Dự kiến, khoảng cuối năm sau, mẫu xe này  sẽ được bày bán chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá cũng như động cơ sử dụng cho mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Rất có thể TMV vẫn sẽ nhập Fortuner sử dụng động cơ 2.4 lít, tương tự như trên phiên bản máy dầu hiện tại. Tuy nhiên, bước sang năm 2018, thuế nhập khẩu ô tô từ các nước trong khu vực ASEAN về 0%, không loại trừ khả năng TMV sẽ nhập về phiên bản động cơ dầu 2.8 lít.

Ở thời điểm hiện tại, Toyota Fortuner đang được các đại lý của TMV bán với giá từ 981 triệu đồng cho phiên bản máy dầu thấp nhất, số sàn. Hai phiên bản máy xăng cao cấp hơn có giá lần lượt là 1 tỷ 149 triệu đồng và 1 tỷ 308 triệu đồng. 

Xem thêm video:

 

 

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.