Toyota Fortuner sẽ được trang bị màn hình cảm ứng mới

Thứ Sáu, 20/09/2019 08:00

Toyota Fortuner tại Philippines từ tháng này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng mới tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

toyota fortuner sẽ được trang bị màn hình cảm ứng mới
Toyota Fortuner tại Philipines sẽ có Apple CarPlay và Android Auto là trang bị tiêu chuẩn

Để theo kịp thời đại cũng như các mẫu xe khác, Toyota Motor Philippines (TMP) đã quyết định nâng cấp mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV của họ là Fortuner. Bắt đầu từ tháng này, các phiên bản Toyota Fortuner tại Philippines sẽ được nâng cấp màn hình cảm ứng giải trí trung tâm tích hợp sẵn Apple CarPlay và Android Auto.

Ông Cristina Arevalo, Phó Chủ tịch thứ nhất của TMP cho hay, việc trang bị thêm công nghệ này do hãng đã lắng nghe nhu cầu thị trường ở nước này, giúp lái xe dễ dàng, an toàn và thoải mái hơn.

Apple CarPlay và Android Auto trước đây chỉ được trang bị riêng trên các loại xe hạng sang, cao cấp. Tính năng này cho phép chủ xe hiển thị giao diện điện thoại ngay trên màn hình của xe. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe không cần phải tìm hiểu menu điện thoại để kết nối Bluetooth với xe. Khi kết nối, hầu hết các ứng dụng quan trọng trên điện thoại đều sử dụng được thông qua màn hình và chủ xe sẽ không còn phải nhìn vào điện thoại khi sử dụng ứng dụng dẫn đường.

Bên cạnh nâng cấp phần mềm, phần cứng của màn hình cảm ứng trung tâm cũng nhận được những thay đổi như khe cắm thẻ nhớ SD mới và kích thước màn hình 6,75 inch. Màn hình mới cũng có tốc độ xử lý nhanh hơn, ít bị giật hơn nhờ vào nâng cấp lên RAM 512 Mb với ROM 8Gb (cả 2 trước đây là 256 Mb).

Cũng theo TMP, việc nâng cấp trang bị này chắc chắn sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thích thú hơn và đặc biệt, giá xe vẫn sẽ được giữ nguyên so với trước đây.

Trang đánh giá xe Autobytel của Mỹ đã liệt kê ra danh sách những ô tô mới nhất, vừa ra mắt được...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.